Xin công văn cho khách PAKISTAN

Đối với người mang quốc tịch Pakistan, chính phủ Việt Nam có chính sách hạn chế nhập cảnh từ nhiều năm nay. Nguyên nhân chính do e ngại về mục đích những người này khi nhập cảnh vào Việt Nam.

Do vậy, quy trình xem xét thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người pakistan này rất khó khăn và mất nhiều thời gian.

xin-visa-cho-quoc-tich-pakistan

Xin công văn cho khách PAKISTAN khó hay dễ:

Do chính sách của nhà nước nên công dân thuộc quốc gia PAKISTAN rất khó khăn trong việc xin công nhập cảnh vào Việt Nam.

Để giúp đỡ những quý khách quốc tịch khó nhập cảnh vào Việt Nam. Khi quý khách có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam ngắn hạn Visa Khởi Nguyên sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ của trong những lần nhập cảnh trước đây (đối với khách đã từng nhập cảnh vào Việt Nam).

Nếu đáp ứng được các điều kiện nhập cảnh do pháp luật Việt Nam quy định. Khởi Nguyên sẽ mở hồ sơ bảo lãnh để những khách này có thể nhập cảnh thuận lợi vào Việt Nam mà không có bất kỳ vướng mắc gì.

>>Tham khảo thêm: Kinh nghiệm xin visa Việt Nam tăng khả năng đậu visa lên cao nhất.

xin-visa-viet-nam

Quá trình duyệt công văn quốc tịch khó thường mất thời gian từ 5-7 ngày làm việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình, giá cả đối với dịch vụ kể trên. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0902201833 hoặc gửi mail về địa chỉ info.khoinguyen@gmail.com.

Visa Khởi Nguyên là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong dịch vụ duyệt công văn cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Vì vậy chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng nhất.

Chúng tôi tư vấn và  xin visa nhập cảnh cho người quốc tịch Pakistan theo các loại

  • Visa 1 tháng.
  • Visa 3 tháng 1 lần.
  • Visa 3 tháng nhiều lần.
  • Visa 6 tháng.

Bạn chỉ cần gửi bản scan hộ chiếu và ngày dự định vào Việt Nam. Chúng tôi sẽ xin visa nhập cảnh và gửi cho bạn trong 2 ngày làm việc.

>>>Đừng bỏ qua: Những thủ tục xin Visa Việt nam cho quốc tịch khó nhập cảnh.

thu-tuc-bao-lanh-xin-visa-Viet-Nam

DUYỆT CÔNG VĂN QUỐC TỊCH KHÓ KHÔNG CẦN BẢO LÃNH

  •  Các quốc gia thuộc Châu Phi: (Algieria, Angola, Benin, Bostwana, Burkina Faso, Burundi, Cameron, Congo, Djibouti, Egypt, Equatorial Guinea, Ethiopia, Gabon, Gambia, Ghana, Guinea, Kenya, Lesotho, Liberia, Lybia, Madagascar, Malawi, Mali, Mauritius, Marocco, Mozambique, Nambia, Niger, Nigieria, Rwanda, Senegal, Seychelles, Sierra Leone, Somali, South Africa, Sudan, Swaziland, Tanzania, Togo, Tunisia, Uganda, Zambia, Zimbabwe).
  • Các quốc gia thuộc Châu Á: (Afghanistan, Saudia Arabia, Bahrain, Bhutan, Iran, Iraq, Jordan, Kuwait, Liban, Malpies, Nepal, Oman, Pakistan, Palestin, Qatar, Srilanka, Syria, Turkey, Yemen).

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy – Hà Nội

VP HCM: Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 – HCM

Tel: 0243 9199 666 – Mobile: 0902 201 833 ( zalo/viber)

Email: info.khoinguyen@gmail.com