Xin visa nhập cảnh vào Việt Nam nhanh uy tín giá rẻ

Bạn có người thân, xếp, đồng nghiệp nước ngoài muốn xin visa vào Việt Nam đi du lịch, lao động,… Hay Việt Kiều xin visa nhập cảnh vào Việt Nam nhưng không biết xin ở đâu? và cần có những giấy tờ và thủ tục gì?.

Thông thường bạn xin nhập cảnh vào Việt Nam thông qua Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán và thậm chí có thể xin tại sân bay quốc tế Việt Nam. Vậy cụ thể như thế nào? và làm cách nào để xin visa nhanh với tỉ lệ đậu cao nhất.

Xin visa nhập cảnh vào Việt Nam nhanh uy tín giá rẻ

  1. Xin visa Việt Nam tại đại sứ quán hay lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài

Sau đây là những thủ tục cần để xin visa nhập cảnh vào Việt Nam tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại để được vào Việt Nam như sau:

  •  Hộ chiếu người nước ngoài phải còn thời hạn ít nhất là 6 tháng
  •  Hộ chiếu đó không bị rách hay bị mờ số.
  •  Phải có công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước Việt Nam phê duyệt cho phép người nước ngoài đó nhập cảnh và nhận visa tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại.

Công văn này được cấp bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một trong những cá nhân hay tổ chức sau bảo lãnh:

  • Do người thân của người nước ngoài tại Việt Nam bảo lãnh
  • Do công ty hay một tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh cho người nước ngoài đó với mục đích thương mại, công tác,…
  • Hay do công ty du lịch bảo lãnh với mục đích thăm quan du lịch tại Việt Nam

Người nước ngoài cần làm những thủ tục gì để xin được visa tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Việt Nam ?

Những người nước ngoài cần làm thủ tục gì để xin visa nhập cảnh vào Việt Nam, để xin được visa tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán.

  •  Xuất trình hộ chiếu
  •  Xuất trình công văn nhập cảnh ( Bản coppy in trên khổ giấy A4 và có công chứng )
  •  Sau đó điền vào form mẫu theo hướng dẫn của nhân viên Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam
  •  Nộp lệ phí visa tại tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán theo quy định

Vietnam-visa

  1. Thủ Tục xin visa vào Việt Nam tại sân bay là gì ?

Thủ tục cần chuẩn bị để xin visa nhập cảnh vào Việt Nam tại sân bay là gì ? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn ngay sau đây.

  •  Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn ít nhất là 6 tháng.
  •  Hộ chiếu không bị rách hay bị mờ số.
  •  Phải có công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước Việt Nam phê duyệt. Công văn cho phép người nước ngoài đó nhập cảnh và nhận visa tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại. Công văn này được cấp bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một trong những cá nhân hay tổ chức sau bảo lãnh:

Lưu ý: Có một số trường hợp vào Việt Nam sẽ miễn thị thực thì không yêu cầu công văn nhập cảnh. Một số nước có công dân được miễn thị thực Việt Nam như Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước trong khói Asian,…

Bạn có thể xem chi tiết các quốc gia miễn visa Việt Nam tại đây.

  1. Làm thế nào để xin visa nhanh với tỉ lệ đậu cao?

Bạn muốn quá trình xin visa Việt Nam diễn ra nhanh và tỉ lệ đậu cao nhất, nhưng bạn vẫn chưa tìm ra được giải pháp dù đã áp dụng các kinh nghiệm xin visa Việt Nam rồi. Vậy để nhanh hơn, thuận tiện hơn hãy để Khởi Nguyên giúp bạn giải quyết những khó khăn này.

Khó khăn khi xin visa Việt Nam:

  •  Có quá nhiều thủ tục không cần thiết
  •  Mất quá nhiều thời gian
  •  Chi phí tốn kém

Khởi Nguyên sẽ giúp bạn:

  •  Thủ tục cực kỳ đơn giản
  •  Thời gian nhanh chóng
  •  Tiết kiệm chi phí cho bạn

Khởi Nguyên cam kết:

  •  Tiết kiệm thời gian cho quý khách
  •  Tư vấn giải quyết chính xác những vấn đề bạn gặp phải
  •  Tiết kiệm chi phí cho bạn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa các quốc gia. Khởi Nguyên cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy – Hà Nội

VP HCM: Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 – HCM

Hotline: 0975 940 515 – 0246 2939 569

Email: info.khoinguyen@gmail.com