Đổi bằng lái xe quốc tế nhanh chóng giá rẻ toàn quốc

Bằng lái xe quốc tế do Việt Nam chuyển đổi theo Công ước Vienna quy định người có GPLX tại Việt Nam được chuyển đổi bằng lái quốc tế lưu hành tại 85 nước thành viên.

Theo Khoản 15, Điều 1, Thông tư 38/2013/TT-BGTVT (Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 46/2012/TT-BGTVT quy định về đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ của Bộ GTVT có hiệu lực từ ngày 1/3/2014 về hợp tác trong lĩnh vực GTVT.

Tuy nhiên trong Công ước này chủ yếu áp dụng cho các quốc gia thuộc EU, một vài nước Đông Nam Á và các nước vùng Mỹ La Tinh (là các quốc gia thuộc địa cũ của các nước châu Âu, hiện tại mặc dù đã độc lập nhưng vẫn còn nhiều mối liên hệ, trong đó có lĩnh vực giao thông). Công ước này vắng mặt khá nhiều nước mà người dân Việt Nam thường có mặt như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Trung Quốc…

doi-bang-lai-xe-quoc-te-nhanh-chong-gia-re-toan-quoc

Mặt khác, bằng lái quốc tế do Việt Nam cấp cũng chỉ đi được trong thời hạn 3 năm, hết thời hạn trên bạn phải về lại Việt Nam xin cấp lại.

Vì thế dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế hợp tác trực tiếp – với văn phòng đại diện của Hiệp hội ô tô Quốc Tế IAA – trụ sở đặt tại 2815 FORD STREET – BROOKLYN – NEW YORK sẽ hỗ trợ các bạn.

Bạn chưa biết đổi bằng lái xe quốc tế như thế nào? Hãy tới với dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế của Visa Khởi Nguyên chúng tôi: ĐẢM BẢO NHANH CHÓNG NHẤT, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN NHẤT

Bước 1: Khách hàng có thể gửi qua email để thực hiện quá trình đổi bằng

  • Bằng lái còn hạn
  • Ảnh ( 3×4 hoặc 4×6)
  • Chữ ký
  • Chọn hạn sử dụng bằng quốc tế: 1 năm, 3 năm, 5 năm, 7 năm, 10 năm.

Và chỉ cần tự chụp lại bằng điện thoại rồi gửi qua cho chúng tôi qua email: info.khoinguyen@gmail.com.

Bước 2: Thời gian nhận bằng sau khi hoàn tất hồ sơ: 7 ngày làm việc

doi-bang-lai-xe-quoc-te-nhanh-chong-gia-re-toan-quoc

>>> Có thể bạn quan tâm: Bằng lái xe quốc tế của hiệp hội IAA Mỹ

Visa Khởi Nguyên là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển đổi bằng lái xe quốc tế vì thế chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển đổi giấy phép lái xe Việt Nam sang nước ngoài cho khách hàng.

Quý Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí tự tìm hiểu thông tin và quan trọng nhất là bạn sẽ có được bộ hồ sơ chuẩn theo đúng yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền. Dịch vụ của chúng tôi có nhiều tiện ích cho khách hàng như:

  • Thủ tục đơn giản, nhanh, đảm bảo an toàn
  • Thời gian chuyển đổi bằng lái xe quốc tế nhanh chóng
  • Độ chính xác chuyên nghiệp cao
  • Phí chuyển đổi rẻ nhất

doi-bang-lai-xe-quoc-te-nhanh-chong-gia-re-toan-quoc

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy – Hà Nội

VP HCM: Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 – HCM

Hotline: 0975 940 515 – 0246 2939 569

Email: info.khoinguyen@gmail.com