Đổi bằng lái xe Quốc tế chuyên nghiệp

ĐỔI BẰNG LÁI QUỐC TẾ / NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ TRỌN GÓI TOÀN QUỐC
Đổi Bằng lái Việt Nam sang Bằng lái xe Quốc Tế do Hiệp Hội ô tô quốc tế IAA tại Mỹ cấp
Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho những ai đã hoặc đang chuẩn bị đi du lịch, công tác, du học, Lao động ngắn hạn tại nước ngoài có nhu cầu sử dụng xe ô tô đi lại. Công ty TNHH TM Du Lịch & DV Khởi Nguyên trân trọng giới thiệu dịch vụ chuyển đổi Bằng Lái Xe Việt Nam Sang Quốc Tế – International Driver’s License để thuận tiện cho việc lái xe.
1.Bằng lái xe quốc tế là gì?

Trên tinh thần của các hội nghị quốc tế về An toàn giao thông đường bộ được tổ chức vào các năm 1923, 1943, 1949 và 1968, Bằng Lái Xe Quốc Tế được hiểu là 1 bộ văn kiện chứng nhận được cấp bởi Hiệp hội ô tô Quốc Tế cho phép người điều khiển xe ô tô lưu hành trên các lãnh thổ quốc gia khác nhau.
– Bằng lái quốc tế là một bản dịch chính thức của bằng lái xe quốc gia có hiệu lực khi kèm theo bằng lái gốc hợp lệ không hết hạn hoặc bị đình chỉ.
– Bằng lái xe quốc tế có giá trị du lịch, công tác ngắn hạn
2. Bằng lái xe quốc tế sử dụng bao nhiêu nước ?
Dựa theo công ước quốc tế 1968,1949 Bản dịch bằng lái sử dụng được 196 nước trên Thế Giới
Danh sách các quốc gia tham gia công ước quốc tế

3.Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế như nào?

  1. 2 mặt bằng lái xe Việt Nam
  2. 01 Ảnh 4×6 phông nền trắng
  3. Mẫu chữ ký

Tất cả scan hoặc chụp ảnh rõ nét gửi vào email: info.khoinguyen@gmail.com hoặc gửi qua Zalo: 0975.940.5154. Thời hạn bằng lái xe quốc tế
Thời hạn sử dụng có các mức như sau:
01 năm- 03 năm – 05 năm – 10 Năm – 20 Năm
Theo kinh nghiệm của chúng tôi quý khách nên đổi thời hạn 10 năm vì đây là mức tương ứng với bằng lái xe của VN cấp và sau 10 năm có thể khuân mặt quý khách thay đổi nếu chọn hạng mức dài sẽ khó cho việc nhận dạng của cảnh sát quốc tế
5.Thời gian cấp bằng lái xe quốc tế trong bao lâu, bạn muốn làm gấp thì sao?
Thời gian chuyển đổi bằng lái xe quốc tế trung bình từ ngày hoàn chỉnh hồ sơ đến ngày nhận bằng tại Việt Nam khoảng 7 – 10 ngày làm việc
Bạn muốn làm gấp thì 5 ngày vui lòng liên hệ trực tiếp 0975 940 515
Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA – Mỹ Cấp

6. Cơ quan cấp bằng lái: Hiệp hội ô tô quốc tế (International Automobile Association (IAA)
7.Ưu điểm của Bằng lái Quốc Tế do hiệp hội ô tô quốc tế IAA 
– Được sử dụng toàn cầu – 196 Quốc Gia và vùng lãnh thổ bao gồm các nước lớn như Mỹ, Canada,Úc ,Đài Loan, Nhật, Trung Quốc, Angola, Mã Lai, Singapore, Campuchia ,Lào.
– Giấy Phép Lái Xe IAA có thời hạn lên tới 20 năm ( bằng QT của VN cấp tối đa 3 Năm)
– Giấy Phép Lái Xe Quốc Tế của Mỹ được phát hành từ 1991 (gần 26 năm)
– GPLX IAA bao gồm thẻ cứng và cuốn sổ hướng dẫn ( bằng QT của VN cấp không có thẻ cứng)
Bằng cách so sánh trên Khởi Nguyên có thể phân tích cho thấy lợi ích của bằng quốc tế IAA – Mỹ so với bằng Việt Nam cấp. Đặc biệt danh sách các nước chấp nhận bằng lái nhiều hơn chủ yếu là những nước công dân Việt Nam hay đi lại như Mỹ, Úc, Sing, Campuchia…

bang-lai-xe-quoc-te

Công ty Khởi Nguyên nhận chuyển đổi bằng lái xe quốc tế bao gồm ô tô, xe máy uy tín, nhanh nhất và rẻ nhất Hà Nội. Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam. Đổi bằng lái xe Quốc tế do Mỹ cấp được sử dụng 192 nước.

Đổi bằng lái xe do Việt Nam cấp được sử dụng 73 nước. Gia hạn bằng lái xe, phục hồi bằng mất rách hư hỏng…Trả bằng tận nhà. khách hàng Vẫn giữ bằng lái gốc. Kiểm tra bằng thật 100% trên hệ thống

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY KHỞI NGUYÊN
– Gần 10 năm thành lập và hoạt động chuyên nghiệp trong linh vực đổi bằng lái xe đi quốc tế và đổi bằng nước ngoài về Việt Nam.
– Khách hàng có thể làm thủ tục online, đảm bảo uy tín chất lượng, giao hàng tận nhà đối với khách tỉnh xa.
– Đảm bảo tính pháp lý, bằng lái có số ID check được trên hệ thống của tổ chức cấp bằng

Tại Việt Nam, Khởi Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế tại Việt Nam. Không những nhận đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam mà chúng tôi còn nhận đổi bằng lái xe nước ngoài với thủ tục đơn giản và chi phí vô cùng hợp lý.

Quý khách hàng mong muốn tìm được một dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế chuyên nghiệp và có uy tín? Hãy liên hệ ngay Công ty TNHH TM DL & DV Khởi Nguyên với dịch vụ và thủ tục chuyển đổi bằng lái xe quốc tế nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí chúng tôi đã hỗ trợ và đồng hành với hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Với phương trâm uy tín chất lượng chúng tôi cam kết chắc chắn làm bạn hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi theo số 0975 940 515 – 0902 201 833
CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 22B Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy – Hà Nội
VP HCM: 40 Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 – HCM
Email: info.khoinguyen@gmail.com