Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại Khởi Nguyên

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tạo điều kiện thuận lợi để cho khách hàng sắp đi du lịch, làm việc hoặc định cư tại nước ngoài mà chưa có bằng lái xe tại bản địa nơi bạn sắp tới. Khởi Nguyên sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và chi phí để  có được bằng lái xe quốc tế.

dich-vu-doi-bang-lai-xe-quoc-te-nhanh-chong-gia-re

Chắc hẳn bạn rất cần biết Làm thế nào để đổi bằng lái xe quốc tế  và đâu là địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế nhanh nhất hiện nay. Bài viết này cho bạn thông tin về dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế của Khởi Nguyên chúng tôi.

Bằng lái xe Quốc tế (IDL) được hiểu như một bộ văn kiện chứng nhận được cấp bởi Hiệp hội ô tô Quốc tế có giá trị cho phép người điều khiển xe ô tô di chuyển trên các lãnh thổ quốc gia khác nhau.

Trên tinh thần của các hội nghị Quốc tế về An toàn giao thông đường bộ, bằng lái xe Quốc tế là bản dịch hợp pháp từ bằng lái xe nội địa sang bằng lái xe Quốc tế có giá trị sử dụng tại 192 quốc gia.

IDL tương đương với giá trị bằng lái xe gốc và có thời hạn sử dụng 10 – 20 năm.

  • Điều kiện để bạn có thể đổi bằng lái xe quốc tế : tuổi đời trên 18 và đã được cấp bằng lái xe nội địa của quốc gia nào đó.
  • Sử dụng bằng lái xe quốc tế: Bằng lái xe quốc tế gồm bằng lái và sổ thông hành(06 thứ tiếng). Người điều khiển phương tiện giao thông trên đường bắt buộc mang theo IDL và sổ thông hành cùng các giấy tờ khác có liên quan(bảo hiểm, đăng ký xe…) lưu ý thời gian sử dụng bằng lái.
  • Thời gian nhận được IDL : Sau khi nhận hồ sơ, thời gian nhận bằng kể từ khi nộp hồ sơ sớm nhất là 7 ngày và muộn nhất là 10 ngày.
  • Đối tượng cần sử dụng IDL :Trong trường hợp bạn thường xuyên sử dụng phương tiện giao thông tại nhiều quốc gia khác nhau thì bạn là đối tượng số một nên sử dụng bằng lái xe quốc tế vì thời gian sử dụng bằng lái này kéo dài 10-20 năm, rất tiện ích.
  • Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế : đảm bảo in bằng lái xe quốc tế bằng tem 7 màu chống giả tuyệt đối.

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế vô cùng cần thiết khi bạn hoạt động ở ngoại quốc.