Duyệt công văn nhập cảnh các quốc tịch khó

Bạn là công dân mang quốc tích khó, đang có nhu cầu muốn nhập cảnh Việt Nam để du lịch, thăm thân hay làm việc…. Nhưng đang lo lắng về vấn đề xin công văn nhập cảnh? Hãy liên hệ ngay Khởi Nguyên để được tư vấn và hổ trợ cụ thể việc xin công văn nhập cảnh cho người mang quốc tích khó.

Cong-Van-Nhap-Canh-Viet-Nam

Các quốc tích khó xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Công dân mang quốc tịch như: Iran; Iraq; Srilanka; Kenya; Turkey; Bangladesh; Korea(South); India; Tunisia; Taikistian; Nepal; Ethiopia; Jordan; Pakistan; Kazakhstian; Lesotho; Kosovo; Syria; Togo; Burkina Faso; Comoros; Mauritius; Bosnia & Herzegovina; Uzbekistan; Saudi Arabia; Somalia; Uganda; Samoa; Nigienia; Lebanon; Yemen; Ecuador, Thổ Nhĩ Kỳ, Banglades…

Khởi Nguyên chuyên dịch vụ duyệt công văn nhập cảnh khẩn cho các quốc tịch khó, cấm, hạn chế. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng đơn giản thủ tục xin công văn nhất mà không cần bảo lãnh với thời gian ngắn nhất.

Với mục tiêu: uy tín, chất lượng và đặc quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Getting visa for Vietnam

Thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người quốc tịch khó

Đối với công dân thuộc đối tượng mang quốc tịch khó khi đến với dịch vụ của Khởi Nguyên bạn chỉ cần chủ bị những giấy tờ, thủ tục sau:

  1. Mặt Hộ chiếu của khách.
  2. Booking vé máy bay.
  3. Booking khách sạn.
  4. Chương trình tour.

Quá trình duyệt công văn cho người có quốc tịch khó thường mất thời gian từ 5-7 ngày làm việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình, giá cả đối với dịch vụ kể trên, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE 0902 201 833

Visa Khởi Nguyên là đơn vị có kinh nghiệm hơn 5 năm làm trong  dịch vụ duyệt công văn cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam, vì vậy chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng nhất.

Chúng tôi nhận xin visa cho các đối tác trên cả nước bao gồm: TP Hồ CHí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và các tỉnh khác. Ngoài các dịch vụ xin Visa cũng cung cấp cả dịch vụ gia hạn Visa.

Khi có bất kỳ chi tiết nào liên quan đến visa hay gia hạn visa cho người nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi tại một trong các địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể về thủ tục và báo giá tốt nhất.

visa-viet-nam

Một số trường hợp xin visa Việt Nam

Trường hợp miễn visa vào Việt Nam:

Khách là công dân của các nước như: Liên Bang Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thuỵ Điển, Thái Lan, … sẽ được miễn nhập cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú không vượt quá 15 ngày theo quy định. Nếu khách có hộ chiếu phổ thông, không phân biệt mục đích nhập cảnh, trong trường hợp đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  • Có hộ chiếu hợp lệ và còn giá trị ít nhất 03 tháng tính từ ngày nhập cảnh.
  • Có giấy tờ xác nhận về phương tiện giao thông khứ hồi hoặc đi tiếp các nước.
  • Không thuộc đối tượng không được phép nhập cảnh Việt Nam.
  • Tại sân bay hay cửa khâu đường bộ quốc tế của Việt Nam, khách nước ngoài được miễn visa, làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam tại phòng giành cho người nước ngoài nhập cảnh.

>>Chi tiết hơn về các quốc gia miễn visa Việt Nam bạn có thể xem tại đây.

xin-visa-viet-nam

Trường hợp không được miễn visa vào Việt Nam:

Đối với những khách nước ngoài không nằm trong trường hợp được miễn thị thực thì phải xin cấp visa theo quy định. Khách cần có các loại giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.
  • Công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt cho phép bạn nhập cảnh vào Việt Nam.
  • Hồ sơ pháp lý của cơ quan đại diện hoặc người bảo lãnh.
  • Tờ khai xin cấp visa.
  • Lệ phí visa theo quy định.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ms Khởi Nguyên

Mobile: 0902 201 833

CÔNG TY TNHH TM DL & DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ:  Số 22A Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPHCM: Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 – HCM

Điện thoại: 046 29 39 569 – Hotline: 0975 940 515 – 0902 201 833

Email: info.khoinguyen@gmail.com

Website: visakhoinguyen.com