Dịch vụ trọn gói xin Công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam 2020

Dịch vụ trọn gói: Công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam và cách ly khách sạn

Nếu bạn đang gặp khó khăn bởi thủ tục xin công văn nhập cảnh rườm rà, và lo lắng về phương án cách ly sau khi nhập cảnh? Hãy chọn ngay “dịch vụ công văn nhập cảnh và cách ly khách sạn trọn gói” duy nhất tại Khởi Nguyên.

Dịch vụ trọn gói “làm công văn nhập cảnh, hỗ trợ người nước ngoài làm thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn” ra đời nhằm mục đích giúp các chuyên gia, lao động nước ngoài thuận tiện nhập cảnh vào Việt Nam. Đặc biệt, dịch vụ này còn đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe và ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh. Hành khách nhờ đó cũng có một kỳ nghỉ an toàn và thú vị trong suốt thời gian cách ly.

TRỌN GÓI DỊCH VỤ CÔNG VĂN NHẬP CẢNH, HỖ TRỢ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH VÀ CÁCH LY KHÁCH SẠN

Bạn là chuyên gia, lao động nước ngoài cần nhập cảnh khẩn vào Việt Nam, Bạn cần tìm thông tin thủ tục nhập cảnh và hình thức cách ly tập trung sau nhập cảnh. Đừng lo lắng, hãy đăng ký dịch vụ trọn gói làm công văn nhập cảnh, hỗ trợ thủ tục nhập cảnh và cách ly tại khách sạn của Khởi Nguyên

Dịch vụ trọn gói hoàn hảo được Khởi Nguyên thiết kế riêng dành cho từng hành khách, đảm bảo yêu cầu “nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm”. Giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi nhập cảnh vào Việt Nam trong thời dịch bệnh.

Dịch vụ hỗ trợ người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam và cách ly tại khách sạn.

Trải nghiệm dịch vụ trọn gói duy nhất tại Khởi Nguyên:

🔹 Xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam (3 tháng 1 lần) được chấp thuận bởi Ủy ban Nhân dân tỉnh theo yêu cầu.

🔹 Đón hành khách tại cửa khẩu, hỗ trợ hành khách làm thủ tục khử khuẩn toàn thân, khai báo Y tế và làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam nhanh chóng.

🔹 Đưa đón hành khách về khu cách ly tại khách sạn/ resort (2 sao, 3 sao, 4 sao) được Bộ Y tế chấp thuận (Bao gồm 2 người/phòng hoặc 1 người/phòng + ăn uống 3 bữa/ngày,…).

LÀM CÔNG VĂN NHẬP CẢNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀO VIỆT NAM

Bạn biết gì về công văn nhập cảnh?

Công văn nhập cảnh là văn bản pháp lý được chấp thuận bởi Ủy ban Nhân dân tỉnh (trước đây là Cục quản lý Xuất nhập cảnh) cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với các mục đích du lịch, thương mại, đầu tư,…

Người nước ngoài chỉ xin được công văn nhập cảnh khi có sự bảo lãnh đến từ người mời hoặc công ty bảo lãnh phía Việt Nam. Công ty bảo lãnh tại Việt Nam sau đó sẽ làm thủ tục gửi Ủy ban Nhân dân tỉnh nhằm xin công văn nhập cảnh trước khi người nước ngoài thông quan vào Việt Nam.

Nội dung của công văn nhập cảnh bao gồm thông tin về công ty bảo lãnh, thông tin của người nước ngoài, thời hạn nhập cảnh, lưu trú của người nước ngoài tại Việt Nam và địa điểm nhận visa Việt Nam.

Quý khách lưu ý: Nếu không có công văn nhập cảnh, bạn sẽ không được cấp visa vào Việt Nam.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Sử dụng dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam tại Khởi Nguyên, quý khách chỉ cần cung cấp các giấy tờ gồm:

 Bản Scan giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư

 Scan mặt hộ chiếu còn thời hạn

 Visa/ thẻ còn hạn nhập cảnh Việt Nam (nếu có)

 Giấy phép lao động (nếu có). Nếu không có giấy phép lao động, hãy thay thế bằng: Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty, công ty tại nước sở tại và công ty phía Việt Nam; Quyết định cử đi công tác; Giấy xác nhận nhân viên tại công ty ở nước sở tại.

 Giấy chứng nhận khám âm tính C.o.v.i.d -19

 Các giấy tờ tại nước sở tại để được phép xuất cảnh (nếu có).

Công văn nhập cảnh Việt Nam, giấy tờ bắt buộc để thông quan vào Việt Nam.

Đương đơn đăng ký dịch vụ làm công văn nhập cảnh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các hạng mục như trên. Các giấy tờ còn lại cùng thủ tục xin công văn nhập cảnh phức tạp sẽ được Khởi Nguyên hỗ trợ từ A-Z. Đảm bảo công văn nhập cảnh vào Việt Nam 3 tháng 1 lần của quý khách sẽ được xét duyệt trong thời gian sớm nhất.

Quy trình các bước làm công văn như sau :

  • Sau khi gửi các giấy tờ ở trên thì Khởi Nguyên sẽ soạn công văn khách ký đóng dấu bao gồm các hồ sơ và thời gian như sau :

+ Hồ sơ xin Chấp thuận Sở lao động Hà Nội

+ Hồ sơ xin ủy ban thành phố Hà Nội

+ Hồ sơ xin sở y tế Hà Nội

+ Hồ sơ xin y tế Quận ( Nơi booking khách sạn cho khách cách ly 14 ngày )

  • Thời gian xin 4 chấp thuận trên chi phí dịch vụ làm nhanh là : 3 tuần
  • Sau khi có các chấp thuận trên thì tiến hành xin công văn nhập cảnh tại cục quản lý XNC.

+  Hồ sơ bao gồm : 4 chấp thuận ở mục 2 + giấy giới thiệu + na2 điện tử + vé máy bay và booking khách sạn+ cam kết. ( Thời gian làm ở cục xin nhanh là 2 -4 ngày )

Sau khi có công văn thì tiến hành cho khách nhập cảnh và đón khách .

KIỂM TRA Y TẾ VÀ HỖ TRỢ HÀNH KHÁCH NHẬP CẢNH VIỆT NAM

Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống sân bay, những hành khách đã đăng ký dịch vụ trọn gói sẽ được ưu tiên:

🔹 Phun thuốc khử khuẩn.

🔹 Làm thủ tục khai báo Y tế nhanh chóng

🔹 Xét nghiệm S.A.R.S-C.o.V-2 an toàn.

Hoàn tất quy trình này, quý khách sẽ được nhân viên của Khởi Nguyên trực tiếp hỗ trợ thủ tục dán tem visa tại cửa khẩu.

ĐƯA ĐÓN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN, RESORT

Bạn phải thực hiện các thủ tục phức tạp trước khi cách ly tập trung nếu không sử dụng dịch vụ này. 

Các quy trình nhập cảnh phức tạp sẽ hoàn thành trong thời gian nhanh nhất nhờ sự hỗ trợ tối ưu của đơn vị dịch vụ làm công văn nhập cảnh trọn gói. Sau khi thông quan thành công vào Việt Nam, quý khách sẽ được phục vụ di chuyển nhanh chóng bằng xe khách từ sân bay về khu vực cách ly là khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng. Lúc này, tùy vào sở thích, nhu cầu và điều kiện ngân sách mà bạn có thể chọn ở 2 người/ phòng hoặc một mình một phòng tại resort/ khách sạn 2 sao, 3 sao hoặc 4 sao đầy đủ tiện nghi. Trong thời gian cách ly 14 ngày, dù quý khách chọn loại hình lưu trú là gì cũng sẽ được phục vụ chu đáo với 3 bữa ăn mỗi ngày kèm dịch vụ Y tế theo dõi từng ngày.

Quy trình dịch vụ đưa đón hành khách cách ly tại khách sạn/resort:

🔹 Xe và chuyên viên Y tế đón hành khách từ sân bay về khu vực cách ly là khách sạn/resort

🔹 Hành khách chọn loại hình lưu trú trong thời gian cách ly là phòng Khách sạn hoặc resort tiêu chuẩn từ 2 sao đến 4 sao.

🔹 Chọn số người lưu trú trong một phòng. Có 2 phương án để bạn lựa chọn, gồm: Ở 02 người/ phòng hoặc ở 01 người/ phòng. Trong suốt thời gian cách ly 14 ngày, bạn sẽ được phục vụ 3 bữa ăn ngon mỗi ngày và dịch vụ Y tế theo dõi hàng ngày.

PHÍ DỊCH VỤ LÀM CÔNG VĂN NHẬP CẢNH VÀ CÁCH LY KHÁCH SẠN

Nhằm giúp quý doanh nghiệp đơn giản hóa các thủ tục xuất nhập cảnh theo quy định để người nước ngoài có thể thuận tiện nhập cảnh vào Việt Nam một cách nhanh chóng, Khởi Nguyên xin cung cấp dịch vụ trọn gói công văn nhập cảnh, hỗ trợ nhập cảnh và cách ly tại khách sạn (dịch vụ 3 trong 1) với lệ phí dịch vụ như sau:

Nội dung dịch vụ Số lượng Số lần Phí tham khảo
Làm công văn nhập cảnh cho người nước ngoài loại 3 tháng 1 lần 01 01 800 – 1800 USD
Phun khử khuẩn khi người nước ngoài thực hiện thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam 01 01 105 USD
Hỗ trợ người nước ngoài thực hiện thủ tục nhập cảnh Việt Nam tại cửa khẩu và phí visa dán tại cửa khẩu 01 01 60 USD
Xe và chuyên viên Y tế đón hành khách từ cửa khẩu về nơi cách ly là khách sạn/resort 01 01 150 USD
Cách ly 2 người/ phòng ở khách sạn/resort 2 sao (bao gồm 3 bữa ăn hàng ngày + dịch vụ Y tế theo dõi mỗi ngày) 01 14 ngày 1.350 USD
Xét nghiệm C.o.v.i.d 2 lần trong quá trình cách ly và xác nhận hoàn tất thời hạn cách ly 14 ngày được cấp bởi Sở Y tế 01 02 250 USD
Tổng chi phí dịch vụ dự kiến tối thiểu  $2745 USD – $3800 (~ 66 – 88 triệu) chưa bao gồm vé máy bay giá vé check theo lịch bay

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu lưu trú tại khách sạn, resort 3 sao hoặc 4 sao trong thời gian cách ly thì chi phí sẽ thay đổi tuỳ theo khách sạn dự kiến như sau:

Nội dung dịch vụ Số lượng hành khách Số lần Phí tham khảo
Cách ly 2 người/phòng tại khách sạn/resort 3 sao 01 14 ngày 2.380 USD
Cách ly 2 người/phòng tại khách sạn/resort 4 sao 01 14 ngày 3.640 USD
Cách ly 1 người/ phòng tại khách sạn/resort 3 sao 01 14 ngày 3.360 USD
Cách ly 1 người/phòng tại khách sạn/resort 4 sao 01 14 ngày 4.620 USD

* Lưu ý:

 Trên đây là trọn gói lệ phí dịch vụ làm công văn nhập cảnh, hỗ trợ người nước ngoài làm thủ tục nhập cảnh và cách ly có tính phí tại khách sạn.

 Trong quá trình cách ly, trường hợp Cục quản lý Xuất nhâp cảnh hoặc Ủy ban Nhân dân tỉnh yêu cầu quý khách cung cấp thêm hồ sơ. Khởi Nguyên sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị và hoàn thiện chu đáo những hồ sơ này.

 Các khách sạn từ 2 sao đến 4 sao mà chúng tôi cung cấp đảm bảo đủ mọi điều kiện để trở thành điểm cách ly. Đồng thời cũng đã được Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tp Hồ Chí Minh và Sở Du lịch cấp phép nhằm tổ chức cách ly Y tế. Trong thời gian các chuyên gia nước ngoài cách ly tại đây, khách sạn sẽ không nhận thêm hành khách ở bên ngoài. Điều này một lần nữa đảm bảo yếu tố an toàn cho người cách ly lưu trú.

Trải nghiệm dịch vụ này, bạn sẽ được hỗ trợ từ khâu nhập cảnh, kiểm tra Y tế đến đưa đón cách ly an toàn tại khách sạn hoặc resort.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TRỌN GÓI CỦA KHỞI NGUYÊN?

➢ Dịch vụ uy tín độc quyền của Khởi Nguyên

➢ Sản phẩm trọn gói được thiết kế phù hợp với từng khách hàng.

➢ Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ làm thủ tục xuất nhập cảnh trọn gói

➢ Minh bạch, chuẩn xác từ khâu tư vấn, báo giá, ký kết hợp đồng đến hỗ trợ khách hàng

➢ Được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên lành nghề, am hiểu pháp luật, thông thạo ngoại ngữ.

➢ Mọi thủ tục được thực hiện tối giản, chuyên nghiệp nhất

➢ Trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, tiện ích, an toàn và tiết kiệm

➢ Đảm bảo yếu tố nhanh chóng – uy tín – chuyên nghiệp trước, trong và sau nhập cảnh.

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam trở thành vấn đề nan giải đối với nhiều du khách. Ngoài rào cản về ngôn ngữ, pháp lý, người nước ngoài còn bị kiểm duyệt nghiêm ngặt và cần có sự bảo lãnh hợp pháp đến từ phía doanh nghiệp tại Việt Nam. Những bất cập này sẽ gây ra không ít khó khăn cho du khách, thậm chí khiến bạn phải từ bỏ mong muốn xin visa Việt Nam. Nhưng tin tốt là bạn có thể ngăn điều đó xảy ra nếu sử dụng trọn gói dịch vụ làm công văn nhập cảnh của Khởi Nguyên.

Hãy trải nghiệm một dịch vụ trọn gói hoàn hảo với chi phí cực kỳ hấp dẫn bằng cách liên hệ ngay Khởi Nguyên qua Hotline: 0975.940.515 Tại đây, đội ngũ chuyên viên visa của Khởi Nguyên sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ quý khách nhanh chóng, chuẩn xác nhất.

Luôn luôn hướng đến mục tiêu chu toàn trong dịch vụ, Khởi Nguyên cam đoan sẽ làm quý khách hài lòng trên mức mong đợi với dịch vụ trọn gói công văn nhập cảnh, hỗ trợ thủ tục nhập cảnh và cách ly an toàn tại khách sạn!

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Trụ sở: 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: Bùi Điền, Phường 4, Quận 8, TP HCM

Hotline: 0975 940 515 – 0902 201 833 

Email: info.khoinguyen@gmail.com