Duyệt thư mời công văn nhập cảnh Việt Nam

Công văn nhập cảnh hiểu ngắn ngọn là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam. Đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào Việt Nam đúng mục đích: công tác, du lịch, .. theo các cửa khẩu quốc tế hoặc lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Cong-Van-Nhap-Canh-Viet-Nam

Để có được công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam thì cơ quan tổ chức mời người nước ngoài, bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam phải làm thủ tục đến Cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt (xin công văn nhập cảnh) cho người nước ngoài vào Việt Nam. Nếu được sự đồng ý bằng văn bản cho phép người nước ngoài đó vào Việt Nam thì cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn gọi là công văn nhập cảnh.

Các loại công văn nhập cảnh Việt Nam

Tại Việt nam, công văn  nhập cảnh được cấp cho người nước ngoài có thể phân biệt các loại:

1. Công văn du lịch:

Có giá trị 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho khách du lịch, được quyền nhập xuất cảnh một lần qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.

2. Công văn thương mại:

Có giá trị từ 90 ngày đến 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho người nước ngoài đến kinh doanh hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư. Được quyền nhập xuất cảnh nhiều lần qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng

Bạn cần mời người nước ngoài vào Việt Nam du lịch, công tác…? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhanh chóng và dễ dàng xin visa vào Việt Nam, thủ tục thật là đơn giản.

quy-trinh-lam-visa

Thư mời bảo lãnh nhập cảnh vào Việt Nam:

Khi muốn nhập cảnh vào Việt Nam, nếu không thuộc diện được miễn thị thực hoặc muốn được ở lâu hơn thời hạn của diện miễn thị thực. Thì người Nước ngoài cần phải xin Visa vào Việt Nam.
Có hai hình thức để xin Visa:

  • Xin Visa tại sân bay quốc tế khi đến Việt Nam
  • Xin Visa từ nước ngoài tại: Đại Sứ quán, Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài.

Cách nhanh chóng và thuận tiện nhất để có được Visa theo hai hình thức trên là xin công văn xét duyệt nhân sự (Thư mời bảo lãnh nhập cảnh).

Công văn xét duyệt nhân sự do Cục Quản lý Xuất nhập cảnh – Bộ Công An cấp với nội dung thông báo về việc chấp thuận cho phép người nước ngoài được nhập cảnh vào Việt Nam. Và đề nghị đồn CA tại các sân bay quốc tế hoặc cơ quan ngoại giao của Việt Nam ở Nước ngoài (Đại sứ/Lãnh sự quán) cấp visa cho khách.

Để xin được công văn (thư mời bảo lãnh nhập cảnh), người nước ngoài cần có một cơ quan, tổ chức có đủ tư cách pháp nhân tại Việt Nam đứng ra bảo lãnh.

cong-van-nhap-canh-vao-viet-nam

Thủ tục xin thư mời nhập cảnh Việt Nam:

  • Scan mặt hộ chiếu.
  • Thông tin về loại visa và ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam.
  • Yêu cầu nơi nhận Visa.

Công ty Khởi Nguyên cung cấp dịch vụ tư vấn xin Visa vào Việt Nam chuyên nghiệp. Để nhanh chóng và thuận lợi cho việc mời người thân, bạn bè, khách du lịch hay đối tác, chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam làm việc… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết – Dịch vụ nhanh chóng và uy tín…

Dịch vụ xin thư mời nhập cảnh vào Việt Nam:

  • Visa 1 tháng 1 lần
  • Visa 1 tháng nhiều lần
  • Visa 3 tháng 1 lần

BÁO GIÁ THƯ MỜI- CÔNG VĂN LIÊN HỆ: 0902 201 833

Thời gian làm việc: 2 đến 4 ngày
Khẩn cấp: 2 giờ làm việc

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DU LỊCH VÀ DV KHỞI NGUYÊN
VP Hà Nội: 22B Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy – Hà Nội
VP HCM: Nguyễn Văn Cừ, P. Cầu Kho, Quận 1 – TP HCM
Hotline: 0975 940 515 – 0902 201 833 Tel: 0246 2939 569
Email: info.khoinguyen@gmail.com