Nhập cảnh vào Đài Loan không cần visa

Hiện nay vì nhiều lý do khác nhau mà người Việt có nhu cầu sang Đài Loan rất nhiều. Vậy đi Đài Loan có cần làm visa hay không?

visa-tq

Những điều cần biết khi nhập cảnh Đài Loan

Đài Loan là một hòn đảo có nền kinh tế phát triển, văn hóa ẩm thực độc đáo và nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Vì thế mỗi năm có hàng nghìn người Việt Nam nói riêng và hàng triệu khách quốc tế nói chung nhập cảnh vào nước này để đầu tư kinh tế, học tập, du lịch…Câu hỏi ở đây là trong trường hợp nào thì cần làm visa đi Đài Loan?

nhap-canh-vao-dai-loan-khong-can-visa

Những trường hợp được miễn visa vào Đài Loan

Đối với các trường hợp công dân Việt Nam có visa đi Anh, Nhật Bản, New Zealand, Canada, Mỹ, Úc, visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) còn thời hạn sử dụng mà trước đây chưa từng đi xuất khẩu lao động thì sẽ không cần làm visa khi nhập cảnh vào Đài Loan.

Tuy nhiên thời hạn lưu trú của trường hợp này không được quá 30 ngày (không phải 01 tháng). Để được xét duyệt, người muốn nhập cảnh phải đăng ký trước qua mạng. Sau khi được chấp nhận mới có thể hoàn tất thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

Đối với các công dân Việt Nam có có visa đi Anh, Nhật Bản, New Zealand, Canada, Mỹ, Úc, visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) hết thời hạn sử dụng mà trước đây chưa từng đi xuất khẩu lao động thì không được miễn visa đi Đài Loan. Người có yêu cầu nhập cảnh cần làm thủ tục visa tại Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Mời bạn tham khảo thêm: Thủ tục xin Visa đi Đài Loan

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan của Khởi Nguyên

Trên thực tế, bên cạnh các trường hợp được miễn visa thì có rất nhiều người có nhu cầu làm visa đi Đài Loan. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách thủ tục làm visa Đài Loan như sau:

Hồ sơ cần chuẩn bị

  •  01 bản photocopy và bản gốc hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh vào Đài Loan.
  •  01 bản mẫu đơn xin visa.
  •  02 ảnh 4 x 6 cm, chụp trong vòng 3 tháng gần nhất.
  •  Chữ ký của người xin visa.
  •  Quyết định cử đi công tác Đài Loan (nếu đi công tác).
  •  01 bản photo giấy đăng ký kinh doanh và bản gốc (nếu là chủ doanh nghiệp).
  •  Nếu không nộp đầy đủ những giấy tờ trên, khách hàng sẽ phải cung cấp thư mời của công ty Đài Loan, bản sao hộ chiếu của người mời, bản copy giấy đăng kí kinh doanh của công ty Đài Loan.

Trường hợp ủy quyền cho người khác nộp thay thì phải viết giấy ủy quyền, giấy giới thiệu có đóng dấu công ty và người phụ trách ký tên, 01 bản copy và bản chính giấy CMND của người nộp thay.

Sau khi chuẩn bị đủ giấy tờ, Khởi Nguyên sẽ lo tất cả các thủ tục còn lại, bao gồm cả việc đại diện khách hàng đi làm việc với các cơ quan hành chính liên quan. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ xin được visa nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm visa đi Đài Loan của Khởi Nguyên, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ    : P 605, Số 9C Ngõ 233 Đường Xuân Thủy – Cầu Giấy -Hà Nội

VP HCM : 544/2 Đường Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Mobile:    0975 940 515 – 090 220 1833

Email:     info.khoinguyen@gmail.com.