Dịch vụ xin visa Đài Loan

Hiện nay khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu đi lại trong và ngoài nước ngày càng tăng. Phục vụ cho nhu cầu: Du lịch, thăm thân, công tác… Việc xin Visa – Hộ Chiếu là phần không thể thiếu trong mỗi chuyến đi khi xuất nhập cảnh.

Hiểu rõ được nhu cầu thiết yếu của Khách hàng, Công ty chúng tôi được thành lập với tiêu chí hoạt động chính là cung cấp dịch vụ Visa xuất nhập cảnh chuyên nghiệp, nhận làm thủ tục xin visa thăm thân Đài Loan……

Dịch vụ xin visa Đài Loan

Công ty TNHH Du Lịch và Dịch vụ Khởi Nguyên là công ty có uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong việc thực hiện các dịch vụ về Visa xuất nhập cảnh, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí về các thủ tục , giấy tờ liên quan đến visa đi Đài Loan.

Dịch vụ xin visa đi Đài Loan của KHỞI NGUYÊN TRAVEL bảo đảm nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất. Bất cứ khi nào bạn cần hãy gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một Thủ tục làm visa du lịch Đài Loan tốt nhất. và hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Thủ tục xin visa đi Đài Loan thăm thân nhân

  • Hộ chiếu bản gốc và bản photo 1 bản.
  • Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa 1 bản (kèm 2 tấm ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất ).
  • Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt (khai sanh kèm theo bản chính và bản sao). Đối với quốc tịch Campuchia các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa đã hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Bản trích lục hộ tịch của người con rể ở Đài Loan ( có giá trị hiệu lực trong thời gian ba tháng).
  • Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con. Đối với quốc tịch Campuchia, các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa đã hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Giấy tờ chứng nhận người con đang sống ở Đài Loan ( Bản sao Visa nhập cảnh, giấy lưu trú …).
  • Giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc cho người con gái trong thời gian sinh đẻ, cần kèm theo giấy chứng nhận của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh.
  • Tường trình của con rể (không theo mẫu nhất định, nhưng phải ghi rõ lý do và địa chỉ liên lạc, gửi kèm chứng minh hoặc hộ chiếu bản copy và người tường trình phải tự ký tên).

Nếu bạn gặp khó khăn, hãy cần tư vấn hổ trợ về các vấn đề liên quan đến Visa. Hãy liên hệ ngay Khởi Nguyên để được tư vấn và hổ trợ.