Thủ tục xin visa đi Đài Loan

Để xin visa nhập cảnh Đài Loan Quý khách hàng cung cấp các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Phòng Kinh Tế Đài Bắc

Những giấy tờ cần cung cấp để làm visa công tác Đài Loan như sau

1. Hộ chiếu bản gốc và bản copy 1 bản . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.

2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên.

3. Đối với những doanh nhân Việt Nam nếu trên hộ chiếu có những visa chứng tỏ đã từng sang các nước khối E-U Châu Âu Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Úc,Newzeland…hoặc những doanh nhân hoặc cổ đông chính của công ty lớn có tên tuổi của Việt Nam (có đứng tên trên giấy phép) đương sự được miễn cung cấp thư mời hoặc bảo lãnh từ phía Đài loan đều có thể xin cấp visa.

4. Nếu chưa đáp ứng được điều kiện nêu trên, yêu cầu cung cấp:

Thư mời của công ty phía Đài Loan và bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời , giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan (trong thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ , điện thoại , số fax… và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty).

5. Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam,hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của nhân viên bản chính và bản copy (Nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép miễn cung cấp những giấy tờ này).

6. Giấy phép kinh doanh bản chính và bản copy của công ty Việt Nam ( bản chính đối chiếu xong trả lại).

7. Nếu uỷ quyền cho người khác đi nộp thay, phải có giấy ủy quyền hoặc giấy giới thiệu có đóng dấu công ty và chữ ký người phụ trách công ty, kèm chứng minh nhân dân bản chính và bản copy của người nộp thay ( người được ủy quyền).

Nếu quý vị không có thời gian để tìm hiểu Thủ tuc xin visa đi Đài Loan hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ làm visa đi Đài Loan tốt nhất

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ    : P 605, Số 9C Ngõ 233 Đường Xuân Thủy – Cầu Giấy -Hà Nội
VP HCM : 544/2 Đường Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Tel  :       046 29 39 569
Mobile:    0975 940 515 – 090 220 1833
Email:    info.khoinguyen@gmail.com
Yahoo:   Quanlytructuyen    Skype: Nguyen_tq
Website: visakhoinguyen.com