Gia hạn visa Việt Nam lấy ngay

Trong những ngày gần qua đã có nhiều thắc mắc về  việc gia hạn visa Việt Nam .Để giải đáp thắc mắc đó hôm nay chung tôi sẽ hướng dẫn gia hạn visa Việt Nam 3 tháng 1 lần nhanh nhất cho khách hàng như sau :

gia-han-visa

Hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam 3 tháng một lần bao gồm những điều sau:

1. Hộ chiếu gốc

2. Đơn đề nghị cấp visa hoặc gia hạn visa (Theo mẫu). Để được nhận mẫu xin vui lòng gửi yêu cầu vào địa chỉ E-mail: info.khoinguyen@gmail.com.

3. Giấy giới thiệu của công ty, tổ chức (Nếu trường hợp xin do công ty, tổ chức bảo lãnh).

4. Hồ sơ pháp lý của công ty, tổ chức (Nếu trường hợp do công ty, tổ chức bảo lãnh).

Cá nhân hoặc doanh nghiệp tổ chức làm thủ tục xin cấp visa, gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố hoặc tại Cục quản lý xuất nhập tại Hà Nọi và TP.HCM

Do đó xin Visa Việt Nam loại 3 tháng 1 lần là một loại thị thực ngắn hạn cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam với trường hợp miễn thị thực hoặc vào Việt Nam ngắn ngày cần xin thêm thời gian tạm trú tại Việt Nam.

Visa 3 tháng 1 lần hết giá trị lưu trú khi thời gian ghi trên visa hết hoặc trường hợp visa còn thời hạn lưu trú nhưng người nước ngoài ra khỏi Việt Nam. Trong trường hợp người nước ngoài xuất cảnh khỏi Việt Nam nếu muốn nhập cảnh lại yêu cầu người nước ngoài phải xin cấp lại visa theo thủ tục đã quy định

Mọi vướng mắc về xin, gia hạn visa Việt Nam, xin công văn nhập cảnh . Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm visakhoinguyen.com để được tư vấn miễn phí nhanh nhất.

Bạn có thể tham khảo Lợi ích khi có bằng lái xe quốc tế