Cách đổi bằng lái xe quốc tế nhanh chóng

Bằng lái xe quốc tế là bằng lái xe được dịch ra từ bằng lái xe gốc chưa hết hạn sử dụng hoặc vẫn còn hiệu lực có công chứng của cục cảnh sát đường bộ. Với bằng lái xe này, sẽ mang đến cho bạn khá nhiều lợi ích. Mà lớn nhất vẫn là việc được quyền điều khiển phương tiện tham gia giao thông tại nước ngoài. Vậy làm thế nào để sở hữu bằng lái xe quốc tế nhanh nhất. Cùng theo dõi nhé.!

cach-doi-bang-lai-xe-quoc-te-nhanh-chong

 

2 cách để đổi bằng lái xe quốc tế nhanh và đơn giản nhất

Đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng

Hình thức đổi bằng lái xe qua mạng thật thuận tiện cho những người không có thời gian, hoặc không tiện làm bằng. Với hình thức này quý khách chỉ cần dành ra chút ít thời gian của mình vào trang https://dichvucong.gplx.gov.vn để đăng ký một cách nhanh nhất, sau thời hạn đăng ký quý khách sẽ chỉ cần đợi 5 ngày là có thể lấy được bằng.

Với sự vận chuyển phát nhanh hiện nay quý khách sẽ cảm thấy sự tiện lợi thực sự khi chỉ cần ở nhà là có ngay chiếc bằng lái xe giao tận nơi chỉ sau chưa đầy 1 tuần.

Đổi bằng lái xe quốc tế trực tiếp thông qua dịch vụ Khởi Nguyên

Với cách này quý khách sẽ dễ dàng được tư vấn trực tiếp những gì mình còn chưa hiểu biết hoặc vẫn còn khúc mắc và nhất là những luật mà khi tham gia giao thông ở nước khác.

Vậy các thủ tục cần thiết khi đăng ký làm bằng qua mạng là gì?

  • Bằng lái xe gốc scan chưa có sự sửa đổi
  • Bản hộ chiếu (visa) scan.
  • Giấy đăng ký yêu cầu chuyển đổi bằng lái xe quốc tế (chỉ cần điền đầy đủ những thông tin trên mạng).
  • 4 ảnh 3×4.

Với thủ tục đơn giản bạn chỉ cần thực hiện thủ tục một cách nhanh chóng tiết kiệm nhiều thời gian cho công việc khác.

cach-doi-bang-lai-xe-quoc-te-nhanh-chong
Hãy đến với chúng tôi để có thể thực hiện làm bằng lái xe một cách nhanh chóng mà không bị gián đoạn quá trình làm việc của bạn.