10 Lý do phổ biến nhất khiến việc xin visa Dubai bị từ chối

Bạn muốn một lần được đặt chân đến đất nước Dubai nhưng lại lo ngại về thủ tục cũng như xin visa Dubai bị từ chối. Vậy hãy tham khảo qua 10 lý do phổ biến trong việc làm visa Dubai bị từ chối để tránh bạn nhé.!

>>Mời bạn tham khảo thêm: Bảng giá visa Dubai 2020 để hổ trợ cho việc xin visa nhé.

Lý do xin visa Dubai bị từ chối phổ biến nhất

  1. Đối với nữ dưới 25 tuổi đi du lịch mà không có cha mẹ hoặc người thân của họ có thể bị từ chối hoặc gặp phải sự chậm trễ chấp thuận đơn xin thị thực.
  1. Đơn xin thị thực nhập cảnh UAE với nghề nghiệp không có kỹ năng được ghi trong hộ chiếu như lao động tự do, nông dân có thể bị từ chối tự động.
  2. Bản sao hộ chiếu viết tay của các quốc tịch như Bangladesh và Pakistan sẽ tự động bị từ chối bởi Cơ quan Di trú UAE.
  3. Người xin visa có hành vi phạm tội hình sự, gian lận hoặc hành quá hạn đã cam kết khi cư trú tại UAE sẽ bị từ chối tự động.
  4. Visa du lịch trước đây được cấp còn hạn nhưng người nộp đơn không nhập cảnh. Để được chấp thuận Công ty du lịch hoặc đơn vị bảo lãnh visa đó phải đến cơ quan di trú để xóa Visa UAE trước đó. Đối với visa du lịch, nó sẽ hết hạn sau 60 ngày.
  5. Ứng viên nộp đơn xin thị thực việc làm của công ty nhưng không vào nước này. Để được chấp thuận công ty du lịch hoặc nhà tài trợ phải đến Cục xuất nhập cảnh UAE và xóa Visa làm việc trước đó.
  6. Trước đây giữ visa cư trú và rời khỏi đất nước mà không hủy Visa UAE. Để được chấp thuận, PRO sẽ đến cơ quan di trú và xóa visa cư trú trước đó của bạn.
  7. Ứng viên có cùng tên, ngày sinh và vv sẽ bị chậm trễ trong việc phê duyệt hoặc có thể bị từ chối.
  8. Đơn xin thị thực có lỗi đánh máy tên, số hộ chiếu và mã nghề nghiệp sẽ bị trì hoãn trong việc phê duyệt hoặc từ chối.
  9. Khi ảnh của các bản sao hộ chiếu không rõ ràng hoặc bị mờ khi áp dụng trong hệ thống nhập cư trực tuyến của UAE, thông thường việc phê duyệt sẽ bị trì hoãn hoặc từ chối.

Bạn đã hiểu 10 lý do trên chưa? Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tránh được các lý do này và giúp việc xin visa Dubai của bạn thành công nhanh nhất.

Nếu bạn gặp khó khăn hay cần giúp đỡ trong việc xin visa hãy liên hệ với Khởi Nguyên để được tư vấn và hổ trợ tốt nhất từ nhân viên.