Hướng dẫn thông tin chung về visa Dubai/ UAE

Xin nhớ rằng việc nhập cảnh vào các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất phải được chấp thuận nhập cư. Tất cả các chi tiết được cung cấp trên trang này chỉ nhằm mục đích thông tin chung và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

>>>Bạn có biết: Tại sao bạn xin visa Dubai bị từ chối là do nguyên nhân nào không?

Một số thông tin về xin visa Dubai bạn cần biết:

 • Tất cả các đơn xin thị thực chỉ dành cho một lần nhập cảnh trừ khi được đề cập cụ thể như một thị thực nhập cảnh nhiều lần.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên nộp đơn xin thị thực ít nhất 15-12 ngày trước khi đến để tránh bất kỳ sự chậm trễ nào trong quá trình cấp thị thực.
 • Xin lưu ý rằng đơn xin thị thực sẽ chỉ được xử lý sau khi nhận được các tài liệu cần thiết và tất cả các khoản thanh toán đã hoàn thành.
 • Ngày làm việc nhập cư: Chỉ chủ nhật đến thứ năm. Đơn xin thị thực không thể được nộp vào thứ Sáu, thứ Bảy hoặc vào các ngày quốc khánh.
 • Phê duyệt Visa theo quyết định của các Viên chức Di trú. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng sẽ được phê duyệt. Khi đơn xin thị thực của bạn được nộp cho Cục quản lý xuất nhập cảnh, lệ phí sẽ không được hoàn lại cho dù được chấp thuận nhưng không thể đi đến UAE hoặc bị từ chối.
 • Phí đặt cọc sẽ được thông báo nếu được yêu cầu hoặc không sau khi đánh giá đơn đăng ký của bạn.
 • Nếu đơn xin Visa của bạn bị từ chối; chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bằng chứng từ chối từ Cục quản lý xuất nhập cảnh để bạn tham khảo và lưu hồ sơ.
 • Nếu bạn quản lý để có được thị thực UAE với ít hơn 6 tháng trên hộ chiếu của bạn – đó không phải là một đảm bảo rằng bạn sẽ được phép vào UAE. Bạn có thể bị từ chối lên máy bay khi làm thủ tục cho chuyến bay đến UAE hoặc bị từ chối nhập cảnh khi đến UAE.
 • Một số hãng hàng không yêu cầu một hành khách có thể cập nhật hành khách trong hệ thống của họ, cần được thực hiện ít nhất 5 giờ trước khi chuyến bay khởi hành theo lịch trình. Đây sẽ là trách nhiệm duy nhất của hành khách. Nếu bạn muốn chúng tôi làm điều đó cho bạn, bạn sẽ phải trả thêm phí.
 • Đến UAE: Khi đến sân bay, hãy trực tiếp đến phần kiểm soát hộ chiếu và xuất trình bản sao visa cùng với hộ chiếu gốc của bạn. Visa gốc không bắt buộc (nhưng đối với công dân Philippines, bạn có thể phải có Visa Dubai gốc nếu bạn khởi hành từ Philippines. Chúng tôi có thể gửi cho bạn visa gốc nhưng bạn phải chịu phí chuyển phát nhanh. bạn cần thêm thông tin.)
 • Khởi hành từ UAE: Bạn phải gửi qua e-mail một trang hộ chiếu có tem xuất cảnh từ Sở Di trú Dubai / UAE, như một bằng chứng cho thấy bạn đã rời khỏi đất nước. Nếu bạn sẽ rời UAE không bằng đường hàng không, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi về thực tế đó.
 • Xin lưu ý rằng công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khách du lịch nào gặp vấn đề về y tế, giảm tải các tình huống từ các thành phố khởi hành, sự chậm trễ chuyến bay và các trường hợp bất ngờ nằm ​​ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.
THÔNG TIN VISA DU LỊCH 30 ngày VISA DU LỊCH 90 ngày
MỘT
SỐ NHẬP
NHIỀU
NHẬP
MỘT
SỐ NHẬP
NHIỀU
NHẬP
Hiệu lực của Visa đi du lịch 60 ngày kể từ ngày ban hành 60 ngày kể từ ngày ban hành 60 ngày kể từ ngày ban hành 60 ngày kể từ ngày ban hành
Ngày được phép ở lại UAE Chỉ 30 ngày (ngày đến + 29 ngày) thời gian lưu trú tối đa 14 ngày, tối đa 30 ngày hoặc thường xuyên như bạn muốn trong thời hạn hiệu lực visa 90 ngày (ngày đến + 89 ngày) thời gian lưu trú tối đa 14 ngày, tối đa 90 ngày hoặc thường xuyên như bạn muốn trong thời hạn hiệu lực visa
Gia hạn visa hoặc gia hạn KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG
Có thể đi du lịch đến Emirates khác
Quá hạn Không cho phép Không cho phép Không cho phép Không cho phép

Trên đây là một số thông tin cơ bản về việc xin visa Dubai và các quốc gia tiểu vương quốc ả rập. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rỏ hơn thông tin về vấn đề này.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn về vấn đề xin visa vui lòng liên hệ với Khởi Nguyên để được tư vấn và nhận hổ trợ tốt nhất từ chúng tôi.