Dịch vụ làm VISA, thủ tục xin GIA HẠN VISA Việt Nam cho người nước ngoài

xin-visa-viet-namBạn đang ở Hà Nội hoặc địa bàn lân cận, muốn xin visa đi Nhật du lịch, công tác, thăm thân… nhằm đem dịch vụ xin visa Nhật hiệu quả và uy tín Hãy đến với Visa Khởi Nguyên, bạn sẽ có bộ hồ sơ xin visa hoàn chỉnh và nhanh chóng nhất với tỷ lệ đậu lên đến 98%

Bạn muốn xin visa du lịch nhật tự túc, Bạn chưa từng xin visa Nhật Bản, Còn nhiều thắc mắc về hồ sơ cũng như quy trình xin visa nhật. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0902 201 833

Bạn có dự định hoặc kế hoạch đến Nhật Bản và cần xin visa để nhập cảnh vào đất nước này được thuận lợi? Bạn không có nhiều thời gian để hoàn thiện các giấy tờ cần thiết cho việc xin visa? Quá trình xin visa cần nhiều thủ tục làm bạn phải tốn nhiều công sức, tiền bạc, đi lại nhiều lần? Bạn không biết làm thế nào để có được thư mời, chứng minh tài chính, chứng minh công việc, và hồ sơ xin visa Nhật Bản cần những gì? 

Nếu bạn đang gặp một trong những rắc rối trên, hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ làm visa Nhật Bản tại Visakhoinguyen theo số0902201833 để được giải đáp và hỗ trợ tối đa. Bạn sẽ có trong tay visa đi Nhật dễ dàng và thuận lợi nhất.

Khởi Nguyên chuyên nhận xin visa du lịch Nhật tự túc cho cá nhân không xin được thư mời, Giúp đơn giản hóa thủ tục, Thay mặt quý khách nộp hồ sơ tại đại sứ quán với thời gian xin visa nhanh nhất

1339404810_VISA NHAT

I. Hồ sơ xin visa du lịch tự túc nhật bản không có thư mời:

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH ĐỐI VỚI CÁ NHÂN XIN VISA (cá nhân tự trả chi phí xin Visa):

   1. Hộ chiếu đã ký tên và còn hạn trên 6 tháng còn trang trống để dán thị thực

   2. 02 ảnh 4.5 x 4.5 mới nhất.

   3. Bản photo sổ tiết kiệm ít nhất 5.000 USD có dấu sao y bản chính của ngân hàng + xác nhận số dư tài khoản của chính sổ tiết kiệm đó có dấu của ngân hàng hoặc xác nhận số dư tài khoản.

   4. Nộp kèm  chứng từ về sở hữu tài sản: Giấy tờ sở hữu nhà đất đúng tên người đi,đăng ký ô tô, cổ phiếu, cổ phần nếu có…

   5. Bản photo chứng minh thư.

   6. Hợp đồng lao động đóng dấu của công ty hoặc  Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có).

   7. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp.

   8. Trẻ em đi cùng bố mẹ cần nộp: Bản sao giấy khai sinh, xác nhận của trường học.

   9. Vợ chồng có sổ hộ khẩu hoặc giấy Đăng ký kết hôn.

  10. Nếu nghỉ hưu có sổ hưu trí hoặc Quyết định nghỉ hưu

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH THEO CÔNG TY ( cá nhân được công ty chi trả lệ phí):

1. Bản ĐKKD công chứng của cty

2. Quyết định do công ty chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí của đoàn đi

3. Danh sách đính kèm có dấu giáp lai và dấu treo

4. Bảng kê khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất có xác nhận của cơ quan thuế

5. Sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất

6. Xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại với số tiền tương ứng số người đi, 1 người là 100tr  nhân với số người đi

7. Công văn bảo lãnh của Công ty.

8. HĐLĐ .

CHÚ Ý :         

- Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có dấu sao y bản chính)

- Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết

II. THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8- 10 ngày làm việc (không tính thứ 7, CN, ngày lễ)

III. CHI PHÍ THỰC HIỆN: Liên hệ Hotline 0902201833

dich-vu-lam-visa

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm Visa của chúng tôi

  • Visa Khởi Nguyên đại diện đi làm mọi thủ tục cho Khách hàng.
  • Hồ sơ duyệt nhanh tiết kiệm tối đa thời gian chờ và chi phí.
  • Thủ tục trọn gói không cần thư mời
  • Giá luôn thấp hơn mặt bằng thị trường do không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
  • Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình.
  • Xử lý mọi trường hợp khó khăn về cấp Visa.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy - Hà Nội
VP HCM: Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 - HCM

Tel: 0243 9199 666 - Mobile: 0902 201 833

Email: info.khoinguyen@gmail.com

Website: visakhoinguyen.com