Hướng dẫn thử tục làm visa đi Nhật nhanh chóng

Bạn đang có nhu cầu sang Nhật Bản nhưng chưa rõ về thủ tục xin visa? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn thủ tục làm visa đi Nhật Bản nhanh chóng nhất.

Việt Nam có văn phòng đại sứ quán Nhật Bản đặt tại Hà Nội, và tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh. Hai cơ quan này phụ trách việc nhận hồ sơ xin visa tại Việt Nam. Các tỉnh từ Đắc Lắc, Phú Yên trở vào sẽ xin tại tổng lãnh sự quán Nhật Bản ở TP HCM, các tỉnh còn lại làm thủ tục xin ở Hà Nội.

Thủ tục làm visa đi Nhật Bản không quá phức tạp, nhưng cũng khá mất thời gian và công sức đi lại. Vì thế thay vì tự đi xin visa, người ta thường thông qua các cơ quan kinh doanh dịch vụ visa.

Xem thêm: Dịch vụ làm visa đi Myanmar tại Hà Nội

Hồ sơ cần chuẩn bị

Visa đi Nhật có nhiều loại, và mỗi loại sẽ cần chuẩn bị các giấy tờ khác nhau. Có thể kể đến như:

huong-dan-thu-tuc-lam-visa-di-nhat-ban

* Xin visa du lịch tự túc:

  • 01 ảnh thẻ kích thước 4.5 x 4.5 cm, chụp trên nền trắng và thời gian chụp không quá 6 tháng
  • Bản gốc hộ chiếu thời hạn sử dụng còn lại ít nhất là 6 tháng,
  • Bản sao sổ hộ khẩu 1, Visa du lịch tự túc
  • 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Bản sao giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân
  • Giấy chứng minh công việc tại Việt Nam (nếu có): Bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng cận nhất, bản sao giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế trong vòng 3 tháng gần đây nhất.
  • Các loại giấy tờ chứng minh tài chính (nếu có): Bản sao công chứng giấy tờ nhà đất, bản sao công chứng sổ tiết kiệm, số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại.

Khi khách hàng đáp ứng đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho việc xin visa đi Nhật, Công ty Khởi Nguyên sẽ làm thư bảo lãnh bên Nhật cho khách hàng.

*Xin visa công tác ngắn hạn

  • 01 ảnh thẻ cỡ 4.5 x 4.5 cm, nền trắng.
  • 01 tờ khai xin cấp visa
  • 01 giấy chứng nhận đang làm việc
  • Giấy quyết định cử đi công tác của cấp trên
  • Tài liệu do phía Nhật Bản cung cấp: Giấy lý do mời và lịch trình rõ ràng tại Nhật Bản.
  • Sổ hộ chiếu

huong-dan-thu-tuc-lam-visa-di-nhat-ban

*Xin visa thăm gia đình họ hàng có quan hệ không quá 3 đời

  • 01 tờ khai xin cấp visa
  • 01 sổ hộ chiếu
  • Tài liệu chứng minh quan hệ họ hàng với người sống bên Nhật Bản
  • 01 ảnh thẻ cỡ 4.5 x 4.5 cm, nền trắng.
  • Chứng minh tài chính đủ khả năng trả kinh phí cho chuyến đi
  • Tài liệu bên Nhật chuẩn bị: Giấy lý do mời và bản sao hộ tịch nếu có vợ hoặc chồng là người Nhật Bản.

Thủ tục làm visa Nhật Bản tại Khởi Nguyên

Sau khi nhận đủ các giấy tờ hợp pháp của người có nhu cầu xin visa, Khởi Nguyên sẽ nghiên cứu và đưa ra các giải pháp để khách hàng có thể nhận được visa nhanh nhất. Chúng tôi sẽ lo tất cả các thủ tục liên quan với đại sứ quán Nhật Bản,  hỗ trợ trong việc đặt phòng khách sạn tại Nhật Bản, vé máy bay, bảo hiểm du lịch Quốc tế.

Xin visa đi Nhật Bản có có thể thành công hoặc không, nhưng Khởi Nguyên đảm bảo cho quý khách tỉ lệ trúng visa lên tới 95%. Trường hợp không đậu visa khách sẽ được hoàn trả 100% phí dịch vụ.

Sau khi hoàn tất quá trình xin visa đi Nhật Bản, quý khách sẽ được hưởng 10% giảm giá vào lần sử dụng dịch vụ tiếp theo. Đặc biệt với những người do khách hàng giới thiệu đến cũng được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt này. Liên hệ với Khởi Nguyên theo số điện thoại 0902 201 833 – 0975 940 515 để được tư vấn.