Xin visa vào Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất cho người nước ngoài

Bạn là người nước ngoài đang có nhu cầu xin visa vào Việt Nam, bạn đang ở sân bay Tân Sơn Nhất nhưng không biết các thủ tục liên quan để có thể xin thị thực vào Việt Nam. Khởi Nguyên sẽ đưa ra những kiến thức cơ bản xung quanh vấn đề này để bạn không bị bỡ ngỡ.

cap-visa-tai-cua-khau-quoc-te

Quy trình xin visa Việt Nam tại sân bay

Người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam tại Sân bay Tân Sơn Nhất với mục đích du lịch sẽ được cấp visa vào Việt Nam với ký hiệu DL có thời gian là 1 tháng hoặc 3 tháng với các thủ tục và trình tự như sau:

Bước 1: Người nước ngoài hoặc có thể  là người thân , bạn bè của họ có thể đi đăng ký dịch vụ Tour bảo lãnh để xin công văn nhập cảnh du lịch tại sân bay Tân Sơn Nhất theo mẫu đăng ký xin thị thực.

Bước 2: Xác nhận thư gửi công văn nhập cảnh qua đường Email.

Bước 3: Kê khai tất cả các thông tin liên quan có trên tờ mẫu đăng lý. Dán ảnh 3×4. Đồng thời xuất trình hộ chiếu gốc, và bản copy công văn nhập cảnh được nhận từ Email

Bước 4: Đóng lệ phí và nhận visa. Tại quầy làm thủ tục xin visa vào Việt Nam ở sân bay Tân Sơn Nhất, bạn đến gặp lễ tân và đóng lệ phí xin thị thực. Và được thanh toán bằng tiền Việt Nam hoặc  Đô la mỹ.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trước với các công ty Khởi Nguyên để có thể tiết kiệm được thời gian chờ đợi công văn nhập cảnh vào Việt Nam.