Xin visa vào Việt Nam online

Cửa khẩu tại Việt Nam được chia làm 3 loại cửa khẩu hàng không, đường bộ, đường thủy. Cửa khẩu đường bộ như cửa khẩu Hữu Nghị Quan, cửa khẩu Cầu Treo, của khẩu Mộc Bài ……,

Cửa khẩu hàng không có sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng. Khi hàng khách muốn sang Việt Nam thì cần phải xin visa vào Việt Nam thì mới có thể qua được 3 cửa này.

thu-tuc-xin-cap-visa-dien-tu

Theo quản lý về quy dịnh xuất nhập cảnh thì người nước ngoài xin visa vào Việt Nam. Có thể chọn một trong hai cách xin visa vào Việt Nam đó là là xin cấp visa tại Đại sứ quán, lãnh sự quán của Việt Nam ở nước ngoài hoặc xin visa tại cửa khẩu quốc tế của Việt Nam.

Thủ tục xin visa vào Việt Nam đơn giản cho người nước ngoài khi xin visa Việt Nam

Theo thủ tục thì người nước ngoài khi vào Việt Nam chỉ cần xin cấp 1 công văn nhập ảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp, trên công văn nhập cảnh đó có nội dung ghi rõ thông tin cá nhận của của người nhập cảnh, cửa khẩu nhận visa Việt Nam.

Công văn nhập cảnh này tại Việt Nam chúng tôi thực hiện việc thay mặt khách hàng xin cấp và gửi cho khách hàng qua Email khi hoàn thành công việc đăng kí visa cho khách hàng.

Thông thường nếu khách hàng báo trước thì thủ tục xin visa cho khách rất nhanh gọn chỉ trong 2 ngày.

Khi bạn nhận được Email của chúng tôi, xin bạn vui lòng mở ra và in công văn nhập cảnh xin visa vào Việt Nam đó ra trên khổ giấy A4 và bạn kẹp cùng hộ chiếu của ban khi đến cửa khẩu Việt Nam.

Sau đó người nước ngoài sẽ kê khai vào form xin cấp thị thực Việt Nam theo sự hướng dẫn của cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay.

Link bài viết liên quan :  Quy trình xin visa tại sân bay quốc tế

Bằng kinh nghiệm phục vu cho hàng ngàn người nước ngoài nhập cảnh xin visa vào Việt Nam trong những năm qua chúng tôi luôn đảm bảo chúng tôi đảm bảo về mặt uy tín và chi phí cho khách hàng . Điều quan trọng là đảm bảo đúng thời gian khách cần thiết và đặc biệt không bao giờ để khách hàng phải chờ.

Mọi chi tiết về xin visa vào Việt Nam xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cũng cấp thông tin và hướng dẫn chi tiết nhất. Xin chân thành cám ơn !

Liên hệ

Ms Nguyên: 0902 201 833

YM: quanlytructuyen –  Skype: Nguyen_tq

Email:  info.khoinguyen@gmail.com

CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH & DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN 

Hà Nội: Phòng D2 -Tầng 15 Tòa nhà Topcare – 335 Cầu Giấy – HN

VP HCM: Đường 3/2 Phường 11, Q. 10 – TP HCM

Điện thoại: 046 29 39 569 – Hotline: 0902 201 833 – 0987 024 666

Website: visakhoinguyen.com