Xin visa tại sân bay-visa cửa khẩu

Chuyển đổi visa du lịch sang visa lao động

Xin Visa tại Sân bay (còn gọi là Visa on arrival) là một hình thức nhanh chóng và thuận tiện nhất dành cho người Nước ngoài khi muốn xin Visa vào Việt Nam.

Chỉ cần có một công văn bản sao (Công văn xét duyệt Visa cửa khẩu) là người Nước ngoài có thể làm thủ tục nhập cảnh và được cấp Visa tại Sân bay Quốc tế khi đến Việt Nam.

Công văn Visa cửa khẩu được cấp bởi Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công An Việt Nam với nội dung về việc Chấp thuận cho phép người Nước ngoài được nhập cảnh vào Việt Nam và đề nghị các Sân bay Quốc tế (Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất) Cấp Visa cho khách.

Công văn này là một thông điệp từ Cục quản lý xuất nhập cảnh, tất cả các đồn Công an Cửa khẩu và các cơ quan An Ninh, quản lý xuất nhập cảnh đều hiểu rõ và chấp thuận về nội dung được nêu trong công văn.

Vì vậy người Nước ngoài hoàn toàn yên tâm để check-in tại các Sân bay, xuất trình công văn này cùng với Hộ chiếu khi đến Việt Nam để được dán Visa.

Dịch vụ xin Visa tại Sân bay cho người Nước ngoài vào Việt Nam

Hồ sơ cần cung cấp:

 • Bản scan hoặc chụp hình rõ ràng mặt Hộ chiếu.
 • Thông tin về Loại Visa muốn xin, thời gian dự kiến nhập cảnh.

Mọi thông tin đều được chấp nhận thông qua Email hoặc tin nhắn. Nếu không tiện scan hoặc chụp hình mặt Hộ chiếu thì có thể Viết lại các thông tin qua Email hoặc tin nhắn, nhưng phải tuyệt đối chính xác bao gồm: Họ và tên đầy đủ + Giới tính + Quốc tịch + Số Hộ chiếu + Ngày hết hạn Hộ chiếu.

Loại Visa được cấp:

 • 1 tháng 1 lần
 • 1 tháng nhiều lần
 • 3 tháng 1 lần
 • 3 tháng nhiều lần

Thời gian làm việc:

 • Thông thường: 2 đến 4 ngày làm việc
 • Khẩn cấp: 1 đến 2 giờ làm việc, trong ngày làm việc, ngoài giờ làm việc. Xem thêm: Duyệt công văn khẩn – Dịch vụ xin Visa khẩn cấp vào Việt Nam

Xem thêm về Quy trình và thủ tục xin Công văn tại đây: Thủ tục xin Visa vào Việt Nam

Đối với du khách, Doanh nhân người Nước ngoài hay Việt Kiều… nếu như có lý do chính đáng cần phải vào Việt Nam gấp mà chưa kịp xin Visa, hãy gọi ngay 0975 940 515 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Chúng tôi có thể giúp đỡ Quý khách xin được công văn xét duyệt cấp Visa tại Sân bay (Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất) trong những tình huống như sau:

 • Khẩn cấp trong 1 đến 2 giờ làm việc.
 • Khẩn cấp trong ngày làm việc.
 • Khẩn cấp ngoài giờ làm việc.

Trong một khoảng thời gian ngắn (khẩn cấp) như trên, chỉ cần nhận được Công văn này qua Email, Quý khách đã có thể lên máy bay để đến Việt Nam, và xuất trình công văn này cùng với Hộ chiếu tại Đồn CA Cửa khẩu (tại các Sân bay Quốc tế Việt Nam) để được cấp Visa. Xem thêm thông tin về việc cấp Visa tại Sân bay tại đây: Xin visa tại Sân bay – visa Cửa khẩu.

Dịch vụ tư vấn xin Visa vào Việt Nam, xin Visa tại Sân bay – uy tín và hiệu quả. Gọi ngay 0902 201 833