Xin visa làm việc tại Việt Nam

Xin visa Việt Nam cho những người nước ngoài được cấp giấy chứng minh hợp làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Visa làm việc hoặc visa cấp cho người lao động nước ngoài trong thời gian làm việc là 1 năm.

Trong tường hợp người nước ngoài muốn cư trú tại Việt Nam thì phải xin giấy tạm trú , và thời hạn lưu trú dài nhất của thẻ tạm trú là thẻ tạm trú 3 năm.

 dich-vu-lam-visa

Nhưng người nước ngoài sau đây được cấp visa lao động, xin visa Việt Nam đó là 

1. Nhà đầu tư nước ngoài (Người góp vốn mở công ty tại Việt Nam)

2. Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phí chính phủ

3. Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề

4. Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về chế độ cấp và xin visa Việt Nam xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới trung tâm visakhoinguyen.com để được tư vấn trực tiếp và hướng dẫn làm visa nhanh nhất. Xin cám ơn !

Liên hệ

Ms Nguyên: 0902 201 833

YM: quanlytructuyen –  Skype: Nguyen_tq

Email:  info.khoinguyen@gmail.com

CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH & DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN 

Hà Nội: Phòng D2 -Tầng 15 Tòa nhà Topcare – 335 Cầu Giấy – HN

VP HCM: Đường 3/2 Phường 11, Q. 10 – TP HCM

Điện thoại: 046 29 39 569 – Hotline: 0902 201 833 – 0987 024 666

Website: visakhoinguyen.com