Xin visa Hà Lan khám phá thành phố Amstermdam cổ kính

Amstermdam là một trong những thành phố lâu đời nhất tại Châu Âu.Nổi tiếng với 1 hệ thống kênh đào,cầu và bảo tàng đa dạng bật nhất trên thế giới chính là điều thu hút khách du lịch hằng năm.

Hãy cùng gia đình bạn bè của bạn khám phá thành phố xinh đẹp thú vị này cùng dịch vụ xin visa du lịch Hà Lan của công ty dịch vụ du lịch Khởi Nguyên.

Được xây dựng cách đây 400 năm,các kênh đào tại đây dường như đã tạo thành 1 bộ “khung xương” cho thành phố.Bên trong thành phố là 1 mê cung với các tòa nhà di sản,bảo tàng lớn nhỏ và các khu chợ ngoài trời.thanh-pho-Amsterdam

Bạn có thể thoải mái đạp xe và đi bộ ở thành phố này và đây chính là điểm riêng biệt khi du lịch tại đây. Là 1 trong những thành phố được hình thành tử thế kỉ 17,trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử và bạn có thể khám phá những điều thú vị đó thông qua 1 hệ thống bảo tàng quy mô tại đây.

Ở Amsterdam có khoảng 2000 chiếc cầu lớn nhỏ,nhưng bạn không thể bỏ qua chiếc cầu Bridge số 15.Đây là chiếc cầu được lát hoàn toàn bằng đá có mái vòm và được chiếu sáng lung linh khi về đêm.

Xem thêm: Thủ tục Xin visa đi Hà Lan

Amsterdam-ban-dem

Khi du lịch tại Amstermdam bạn sẽ cần có 1 ” thổ địa ” để có thể khám phá những khu vườn bí ẩn nằm bên trong thành phố.Đó là những khu vườn nằm ẩn mình trong những khoảnh sân nhỏ hay đằng sau những căn nhà lịch sử, được mở cửa đón khách bất kỳ lúc nào

Xe đạp là phương tiện phổ biến tại đây vì thế bạn có thể tận hưởng cảm giác vừa đạp xe vừa khám phá các điểm đến thú vị trong thành phố.Một trong những điểm nổi bật tại đây chính là các khu chợ ngoài trời.Với rất nhiều các món đồ được bày bán như:đồ cổ ,trang sức,quần áo,tác phẩm nghệ thuật bạn sẽ dễ dàng chọn lựa 1 món quà ưng ý với giá cả vừa phải.

AMSTERDAM

Amsterdam toát lên vẻ hiền hòa khiến bạn cảm thấy thoải mái khi đến đây và hãy tận hưởng điều đó ngay trong dịp hè năm nay thông qua dịch vụ xin visa nhanh chóng của công ty dịch vụ du lịch Khởi Nguyên.

Khởi Nguyên sẵn sàng phục vụ và đáp ứng các nhu cầu du lịch của khách hàng.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có bất kì nhu cầu về visa du lịch hoặc cần cung cấp các thông tin du lịch,chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.