Xin công văn nhập với thủ tục đơn giản dễ dàng tại visa Khởi Nguyên

Như chúng ta đã thấy công văn nhập cảnh là văn bản cho phép nhập cảnh hoặc thư mời được sự chấp thuận của Cục quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam đã đồng ý cho người Nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hay nhiều lần vào Việt Nam.

Khi có công văn nhập cảnh, người nước ngoài có thể dễ dàng làm thủ tục nhận Visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài, tại các cửa khẩu đường bộ và các sân bay quốc tế của Việt Nam.

Nếu bạn là người đang có mong muốn xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam, cơ quan tổ chức có nhu cầu mời người nước ngoài và bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam thì phải đến Cơ quan xuất nhập cảnh xin công văn nhập cảnh cho người đó.

xin-cong-van-nhap-voi-thu-tuc-đon-gian-de-dang-tai-visa-Khoi-Nguyen

Có phải bạn cần hỗ trợ xin visa nhập cảnh vào Việt Nam cho người nước ngoài :

  • Xin cấp visa tại cửa khẩu.
  • Xin cấp visa ở Đại Sứ Quán Việt nam tại nước mà bạn đang lưu trú.

Nếu đất nước của bạn có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam. Thật đơn giản, bạn có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam. Nhưng với phương án này có thể sẽ mất nhiều thời gian và không thuận tiện.

Hiểu được nhu cầu của bạn, khi bạn đến với Visa Khởi Nguyên chúng tôi sẽ giúp bạn xin visa vào Việt Nam thuận tiện, nhanh nhất.

xin-cong-van-nhap-voi-thu-tuc-đon-gian-de-dang-tai-visa-Khoi-Nguyen

Đầu tiên, Visa Khởi Nguyên sẽ xin công văn duyệt visa của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam để cho phép bạn nhập cảnh vào Việt Nam. Để hoàn tất hồ sơ bạn chỉ cần cung cấp thông tin trước khi dự định nhập cảnh 2-3 ngày làm việc. Những thông tin gồm có:

  • Passport (bản scan màu mặt passport )
  • Ngày nhập cảnh vào Việt Nam.

Tùy thuộc vào mục đích xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam, Quý khách sẽ cần bổ sung thêm một số thủ tục cần thiết khác. Vui lòng liên hệ đến với Visa Khởi Nguyên của chúng tôi tại: http://visakhoinguyen.com  để được hướng dẫn cụ thể.