Top 4 website review homestay miễn phí số 1 Việt Nam

Trong lĩnh vực lưu trú, bên cạnh thiết kế đẹp, dịch vụ tốt thì các doanh nghiệp cần chú trọng đến kế hoạch marketing. Khi đầu tư vào quảng bá hình ảnh thì sản phẩm lưu trú của bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến, khơi gợi hứng thú trong họ để bán full phòng hiệu quả. Một trong những chiến lược hiệu quả nhất là đầu tư PR vào những website lớn, uy tín. Dưới đây sẽ là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn mà Khởi Nguyên tổng hợp được, mời bạn tham khảo.!

1. Kenhhomestay.com

Đây không phải cái tên xa lạ, một website review homestay có tiếng tắm và rất nhiều độc giả quan tâm, theo dõi. Kenhhomestay.com ngày càng khẳng định vị trí và uy tín của mình trong lĩnh vực du lịch. Trang chuyên cung cấp thông tin về dịch vụ lưu trú, xe khách, xe limousine… một cách chính xác nhất.

kenhhomestay.com

Website được đầu tư về mặt thiết kế, giao diện ấn tượng, dễ nhìn, dễ theo dõi. Các bài viết đều có hình ảnh sống động, chân thực và luôn tôn trọng ý kiến khách quan. Văn phong dễ hiểu, có sức thuyết phục vì vậy chiếm được cảm tình và sự tin tưởng lớn của độc giả.

Kenhhomestay.com review homestay hay bất kỳ một dịch vụ lưu trú nào cũng đều đem lại hiệu quả tích cưc. Với lượt traffic cực cao thì một bài viết sẽ có cơ hội tiếp cận với hơn 1 triệu độc giả. Đặc biệt, trang web có liên kế và đối tác rộng nên khi đầu tư quảng cáo thì hình ảnh homestay của bạn còn có cơ hội xuất hiện trên top đầu.

Lựa chọn một website chuyên biệt thì sẽ tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng nhất. Hơn hết, bạn nên đầu tư quảng cáo trên Kenhhomestay.com, bởi đây là chiến lược marketing có đầu óc, chi phí tiết kiệm và hiệu quả cao. Đã và đang có rất nhiều chủ homestay chọn Kenhhomestay.com là bạn đồng hành và kết quả mang lại trên cả mong đợi. Bạn cũng nên nắm lấy cơ hội này để kinh doanh hiệu quả nhất.

2. VnTraveller.com

Đầu tư vào quảng bá hình ảnh chính là nước cờ quan trọng, quyết định số lượng khách hàng của bạn. Lời khuyên thứ hai dành cho bạn chính là VnTraveller.com, một trong những trang web hàng đầu về du lịch, chuyên review homestay miễn phí và có lượt traffic cao.

>>>Bạn đang chuẩn bị du lịch Trung Quốc, đừng quên ghé Khởi Nguyên để làm visa Trung Quốc nhanh nhất nhé.!

VnTraveller.com

So với thị trường website homestay thì VnTraveller.com đang sở hữu lợi thế về số lượng độc giả lớn. Hình ảnh của trang web đã rất quen thuộc và có uy tín, được nhiều bạn đọc tin tưởng. Các bài viết hoàn toàn có tính thuyết phục, thông tin cung cấp nhanh chóng, chính xác. Hình ảnh được đầu tư rõ nét, đẹp, từ đó bạn đọc có được những tiếp cận gần nhất.

Thận trọng hơn, hãy nhìn vào các chủ homestay khá, họ đã chọn VnTraveller.com là đối tác. Và kết quả không dừng lại ở mong đợi, thực tế còn vượt xa hơn rất nhiều. Homestay luôn full phòng, kín lịch và lợi nhuận vì thế cũng nhanh chóng tăng lên.

Nếu như bạn còn đang băn khoăn lựa chọn các website review homestay hiệu quả để đầu tư marketing thì hãy chọn VnTraveller.com. Đây là lựa chọn thông minh, có tính toán kỹ để có cơ hội tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng.

3. Foodi.com.vn

Một địa điểm lưu trú chỉ đẹp thôi chưa đủ, mà cần phải có dịch vụ hấp dẫn và sự trao đổi thường xuyên với khách hàng. Để có được lượng tương tác cao, bạn cần chú trọng khâu đầu tư quảng bá hình ảnh. Và đễ nhất chính là trở thành đối tác của Foodi.com.vn.

Foodi.com.vn

Website chuyên cung cấp thông tin về các địa điểm lưu trú một cách chân thực nhất. Số lượng độc giả và lượt follow ngày càng tăng lên một cách chóng mặt, đây cũng là lợi thế mà ít website quảng cáo nào có được. Foodi.com.vn đã và đang có cơ hội làm việc với nhiều chủ homestay và nhận được phản hồi rất tích cực.

Các bài viết homestay review trên web được đánh giá là chân thực, dễ hiểu, văn phong logic. Khi có bài viết review tốt đẹp về hình ảnh, phong cách phục vụ thì dù giá thành có hơi cao thì lượt khách tin tưởng vào dịch vụ của bạn vẫn tiếp tục tăng lên.

4. Limody.vn

Được biết đến là trang web số 1 Việt Nam chuyên cung cấp thông tin về dòng xe limousine hạng sang. Sở hữu số lượng độc giả đáng mơ ước nên website này đã có bước chuyển mình ngoạn mục sang lĩnh vực review homestay.

Limody.vn

Các bài viết của Limody.vn đều mang phong cách trải nghiệm thực tế, vì thế độc giả đã rất tin tưởng và phản hổi lại tích cực hơn. Chính điều này khiến trang web có lượt traffic ngày một cao hơn. Hiện nay, Limody.vn đã và đang đồng hành cùng nhiều chủ homestay, đối tác PR và giúp họ tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Thực tế cho thấy, kết quả bước đầu mang lại rất khả quan và vẫn đang có hướng đi lên.

Tất cả độc giả của Limody.vn đều có nhu cầu về du lịch và mong muốn tìm được một địa điểm lưu trú ưng ý cho mỗi chuyến di. Vì vậy, đầu tư vào Limody.vn không hề mạo hiểm, ngược lại còn rất an toàn, tiết kiệm và hứa hẹn đem lại hiệu quả cao nhất.

Hy vọng với những gợi ý trên thì các doanh nghiệp đã có hướng lựa chọn một website tốt nhất cùng đồng hành. Chúc các bạn nhanh chóng đạt được thành công.

Bùi Thương

Nguồn: Kenhhomestay.com