Visa Việt Nam

Visa Việt Nam

Xin visa Việt Nam cho quốc tịch Châu Phi

Lượt xem: 0

I/ THỦ TỤC XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH 1 THÁNG – 3 thÁNG CHO QUỐC TỊCH CHÂU PHI: 1/ Photo hộ chiếu của người cần xin công văn nhập cảnh 1 tháng nhiều lần (mặt thông tin) 2/ Ngày dự định nhập cảnh Việt Nam, Địa điểm lấy visa Vietnam (tại sân bay...

Kinh nghiệm xin visa vào Việt Nam

Lượt xem: 94

Bạn là công dân nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam nhưng chưa rõ thủ tục? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm xin visa vào Việt Nam.

Xin visa Việt Nam cho công dân Pakistan

Lượt xem: 98

Visa Khởi Nguyên nhận xin visa Việt Nam cho khách hàng là công dân Pakistan, thủ tục nhanh gọn và chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ xin visa vào Việt Nam cho người nước ngoài

Lượt xem: 111

Khởi Nguyên xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ xin visa vào Việt Nam cho người nước ngoài nhanh chóng, uy tín, giá rẻ và tỉ lệ trúng visa lên tới 100%.

Xin visa vào Việt Nam cho người Iraq

Lượt xem: 83

Iraq là quốc gia nhạy cảm, do đó xin visa vào Việt Nam rất khó khăn. Nhưng khi đến với Khởi Nguyên, bạn sẽ được giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Xin visa Việt Nam cho người Hàn Quốc

Lượt xem: 81

Người Hàn Quốc khi nhập cảnh vào Việt Nam phải xin visa Việt Nam tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Thông tin về xin visa vào Việt Nam cho người nước ngoài

Lượt xem: 101

Muốn nhập cảnh vào Việt Nam, người có quốc tịch nước ngoài bắt buộc phải xin visa vào Việt Nam.

Dịch vụ xin visa Việt Nam tại Hà Nội

Lượt xem: 77

Người nước ngoài muốn lưu trú tại Việt Nam phải làm thủ tục xin công văn nhập cảnh tại Cục Lãnh Sự, sân bay, cửa khẩu quốc tế hoặc tìm đến dịch vụ xin visa Việt Nam của các trung tâm.

Thủ tục xin visa việt nam cho người Nước ngoài

Lượt xem: 9079

Xin visa vào Việt Nam giá rẻ thủ tục đơn giản thời gian nhanh chóng tư vấn miễn phí xử lý nhanh khẩn chỉ 30 phút Công văn nhập cảnh dùng để lấy Visa tại Cửa khẩu hoặc Đại Sứ quán / Lãnh sự quán:  + Thời gian nhanh chóng chính xác: Làm...

Thủ tục nhận visa tại sân bay, cửa khẩu

Lượt xem: 1891

Thủ tục Cấp thị thực cho người nước ngoài nhập cảnh tại cửa khẩu biên giới đất liền và cửa khẩu cảng biển (gọi chung là cửa khẩu) Từ nhiều năm nay chúng tôi thực hiện việc xin visa tại cửa khẩu cho hàng ngàn người nước ngoài đến Việt Nam với các mục...