Xin visa vào Việt Nam cho người Iraq

xin-visa-vao-viet-nam-cho-nguoi-iraq-1Iraq là quốc gia nhạy cảm, do đó xin visa vào Việt Nam rất khó khăn. Nhưng khi đến với Khởi Nguyên, bạn sẽ được giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Tất cả các công dân nước ngoài (trừ trường hợp được miễn thị thực vào Việt Nam) khi nhập cảnh vào lãnh thổ Việt Nam đều cần phải có visa. Đối với các quốc gia nhạy cảm như Iraq, Iran, Ấn Độ, Nepal thì việc xin visa sẽ khó khăn hơn các quốc gia khác.  Tuy vậy dịch vụ xin visa vào Việt Nam của Khởi Nguyên sẽ đảm bảo 100% xin được visa cho quý khách.

Có thể bạn quan tâm bài viết: Xin visa Việt Nam cho người Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa vào Việt Nam cho người Iraq

Công dân Iraq muốn xin visa vào Việt Nam cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

- Mặt hộ chiếu của người cần xin visa

- Booking vé máy bay của khách

- Booking khách sạn

- Chương trình tour tại Việt Nam

Sau khi nhận đầy đủ hồ sơ hợp pháp của khách hàng, Khởi Nguyên sẽ đại diện khách hàng làm việc với các cơ quan hành chính nhà nước, đảm bảo tỉ lệ thành công 100%.

Đăng kí xin visa vào Việt Nam cho người Iraq tại đâu

Khách hàng đăng kí xin visa có thể liên hệ trực tiếp với Khởi Nguyên qua số điện thoại 046.29 39 569 - 0902 201 833 hoặc liên hệ qua email info.khoinguyen@gmail.com. Chúng tôi nhận hồ sơ

Ngoài dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Iraq, chúng tôi còn có dịch vụ xin visa dài hạn cho người Iraq, gia hạn visa đã hết hạn cho người Iraq, xin visa cho các công dân quốc tịch nhạy cảm khác như Ấn Độ, Nepal, Tunisia, Kenya, Maroc, Iran, Zimbabwe, Bangladesh với tỉ lệ thành công cao. 

Cam kết của dịch vụ xin visa vào Việt Nam cho người Iraq tại Khởi Nguyên

- Chúng tôi cam kết hoạt động vì lợi ích của khách hàng. Tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý, pháp luật liên quan đến việc xin visa Việt Nam.

- Cam kết xin được visa cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, gửi thông báo kết quả cho khách hàng ngay khi nhận được visa.

- Chi phí rẻ nhất thị trường. Có chương trình hậu mãi, hỗ trợ và ưu đãi cho khách hàng trong những lần xin visa tiếp sau.

Khách hàng có nhu cầu xin visa vào Việt Nam, xin visa nước ngoài xin liên hệ với Khởi Nguyên để được phục vụ tốt nhất.