#1 Dịch vụ làm VISA | thủ tục xin GIA HẠN VISA trong và ngoài nước

duyet-cong-van-khan

Duyệt công văn khẩn – Dịch vụ xin Visa khẩn cấp vào Việt Nam

Duyệt công văn khẩn ngoài giờ – Duyệt Quốc tịch khó

Xin khẩn cho người Nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam, khẩn trong 1 đến 2 tiếng, khẩn trong ngày làm việc…

Làm thế nào khi người Nước ngoài phải vào Việt Nam gấp mà chưa có Visa? Cách đơn giản nhất là xin Visa tại Sân bay Quốc tế khi nhập cảnh vào Việt Nam.

ĐĐối với du khách người Nước ngoài hay Việt Kiều... nếu như có lý do chính đáng cần phải vào Việt Nam gấp mà chưa kịp xin Visa, hãy gọi ngay 0902 201 833 – 0975 940 515 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Chúng tôi có thể giúp đỡ Quý khách xin được công văn xét duyệt cấp Visa nhập cảnh Việt Nam tại Sân bay (Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất) với những tình huống khẩn sau:

Khẩn cấp trong 1 đến 2 giờ làm việc.

Khẩn cấp trong ngày làm việc.

 

Khẩn cấp ngoài giờ làm việc.

Trong một khoảng thời gian ngắn (khẩn cấp) như trên, chỉ cần nhận được Công văn này qua Email, Quý khách đã có thể lên máy bay để đến Việt Nam, và xuất trình công văn này cùng với Hộ chiếu tại Đồn CA Cửa khẩu (tại các Sân bay Quốc tế Việt Nam) để được cấp Visa. Xem thêm thông tin về việc cấp Visa tại Sân bay tại đây: Xin visa tại Sân bay - visa Cửa khẩu.

Thủ tục thật đơn giản, bao gồm:

Bản scan hoặc chụp hình rõ ràng mặt Hộ chiếu.

Thông tin về Loại Visa muốn xin, thời gian nhập cảnh.

Mọi thông tin đều được chấp nhận thông qua Email hoặc tin nhắn. Nếu không tiện scan hoặc chụp hình mặt Hộ chiếu thì có thể Viết lại các thông tin qua Email hoặc tin nhắn, nhưng phải tuyệt đối chính xác bao gồm: Họ và tên đầy đủ + Giới tính + Quốc tịch + Số Hộ chiếu + Ngày hết hạn Hộ chiếu.