Thủ tục làm visa du lịch Maroc | Xin visa Maroc

xin-visa-maroc

HỒ SƠ XIN VISA MA-RỐC TẠI VIỆT NAM

Dành cho những đối tượng không phải là công dân các nước nêu trong bảng trên

  1. Phiếu thông tin xin visa 02 bản/ người
  2. 02 ảnh chứng minh thư 3*4 chụp trên nền trắng rõ mặt
  3. Bản sao Hộ chiếu còn hạn sử dụng + Hộ chiếu gốc
  4. Chứng nhận công việc hoặc sổ hưu
  5. Bản sao Chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu
  6. Đặt phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi ở trong thời gian ở tại Ma-rốc
  7. Đặt vé đi về
  8. Chứng minh tài chính hoặc phương thức sinh sống (tài chính phải đảm bảo ít nhất = 35$ * số ngày lưu trú tại Ma-rốc)
  9. Phí làm visa được nộp cùng hồ sơ theo quy định như sau:
  10. Bảo hiểm du lịch

 

 Sau khi sứ quán nhận hồ sơ sẽ xem xét tính hợp lệ của hồ sơ. Nếu hồ sơ hợp lệ thì trung bình trong vòng 10 ngày làm việc sẽ được cấp visa. Visa được cấp có thời hạn tối đa 3 tháng kể từ ngày cấp.

Xem thêm: Dịch vụ làm visa Châu Phi

Đối với Hộ chiều Ngoại giao và Công vụ, chỉ cần Công văn cử đi công tác (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp), hộ chiếu và một ảnh 3x4, không cần các giấy tờ kể trên.

1. Chứng nhận công việc là giấy chứng nhận của nơi người xin visa đang làm việc do giám đốc hoặc người được ủy quyền ký xác nhận người này là nhân viên đang giữ một vị trí nào đó tại công ty.

2. Đặt vé đi về và khách sạn là booking máy bay và khách sạn, không phải vé chính để dựa vào đó họ biết thời hạn dự định lưu trú tại Maroc là bao lâu. Nếu đi theo diện mời và thư mời đã nêu rõ đã đặt chỗ ở cho người đi Ma-rốc tại đâu thì không cần booking khách sạn. Thư mời phải có đóng dấu xác nhận của Ủy ban nhân dân thành phố/tỉnh nơi người mời cư trú.

3. Chứng minh tài sản có thể là bảng lương do công ty ký nhận hoặc bản kê tài khoản do ngân hàng cung cấp trong đó đảm bảo số tiền là 35$ x số ngày lưu trú tại Maroc. Trong trường hợp công ty cử đi công tác thì phải có quyết định cử đi công tác của công ty. Nếu công ty chi trả phí đi lại ăn ở thì công ty phải xác nhận điều này trong quyết định cử đi công tác. Nếu đi công tác theo thư mời của một đối tác (có xác nhận của Ủy ban nhân dân bên Ma-rốc) bên Ma-rốc thì quyết định cử đi công tác phải ghi rõ là đi theo thư mời nói trên. Trong cả hai trường hợp này hồ sơ phải bao gồm giấy đăng ký kinh doanh của công ty đã được dịch và công chứng. Nếu thư mời có nội dung sẽ chi trả toàn bộ chuyến đi thì không cần chứng minh tài chính nữa.

* Chú ý: hồ sơ phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, trừ bản sao hộ khẩu hoặc CMT.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: 04.6 2939569 - 0975 940 515

Danh sách những nước miễn visa vào Maroc

 

1. Algeria

2. Argentina

3. Australia

4. Austria

5. Bahreïn 

6. Belgium 

7. Brazil 

8. Bulgaria 

9. Canada

10. Chile

11. Congo (Brazzaville)

12. Croatia

13. Cyprus

14. Denmark

15. Estonia

16. Finland

 

17. France + Monaco

18. Germany 

19. Great Britain 

20. Greece 

21. Guinea 

22. Hong-kong (limited stay = 30 days) 

23. Hungary 

24. Iceland 

25. Indonesia 

26. Ireland 

27. Italy 

28. Japan 

29. Kuwait 

30. Latvia 

31. Libya 

32. Liechtenstein 

33. Lithuania

 

  1. Luxembourg 
  2. Mali 
  3. Malta 
  4. Mexico 
  5. New Zealand
  6. Niger
  7. Norway
  8. Oman
  9. Peru
  10. Philippines
  11. Poland
  12. Portugal
  13. Puerto-Rico
  14. Qatar
  15. Romania
  16. Saudi Arabia

0. Senegal

51. Singapore (limited stay = 30 days)

52. Slovakia

53. Slovenia

54. South Korea

55. Spain + Andorra

56. Sweden

57. Switzerland

58. Tchecoslovakia

59. The Ivory Coast

60. The Netherlands

61. Tunisia

62. Turkey

63. United Arab Emirates

64. USA

65. Venezuela