Khám phá các thành phố cổ sầm uất tại Bồ Đào Nha

visa-tay-ban-nha

Bồ Đào Nha là 1 quốc gia nổi tiếng về du lịch ở Nam Âu.Đến Bồ Đào Nha bạn sẽ có cơ hội khám phá nền ẩm thực đa dạng tại đây.Mỗi địa phương ở Bồ Đào Nha đều có những món ăn đặc sắc từ nhiều loại thịt cá,hay các loại thủy hải sản khác.

Ngoài ra,Bồ Đào Nha còn nổi tiếng với các loại rượu vang ngon nhất thế giới,đặc biệt là loại rượu vang ngọt Porto

Khí hậu ở đây,được đánh giá là ấm nhất ở Châu Âu nên rất thích hợp với khách du lịch từ Việt Nam.Mùa du lịch lí tưởng tại đây vào khoảng giữa mùa xuân,rất thuận lợi cho bạn và gia đình có thể đi ngay trong dịp tết năm nay hoặc nếu bạn du lịch vào mùa đông bạn sẽ cảm nhận được khí hậu mát dịu tại đây

Dịch vụ làm visa Tây Ban Nha của Khởi Nguyên sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành các giấy tờ thủ tục visa nhanh chóng hiệu quả nhất để bạn và cả gia đình có những phút giây thư giãn nghỉ dưỡng tại đây.

 

DỊCH VỤ LÀM VISA DU LỊCH BỒ ĐÀO NHA TẠI KHỞI NGUYÊN

Nếu bạn muốn khám phá tham quan những công trình xinh đẹp và thưởng thức những cảnh quan tuyệt vời thì Lisbon,Sintra và Porto sẽ là những địa điểm lý tưởng dành cho bạn và gia đình.

Còn nếu như gia đình bạn muốn có 1 kì nghỉ tại những bãi biển tuyệt vời nhất Châu Âu thì Algare sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất của bạn.Nước và các bãi biển tại đây rất ấm và các bãi cát trắng phau trải dài hàng trăm mét sẽ cho bạn những phút giây thư giãn nhất.

Ngoài ra bạn có thể khám phá cuộc sống về đêm tại Lisbon,Porto.Để khám phá thiên nhiên hoang dã thì bạn hãy lựa chọn Maderia hoặc đảo Azores để viếng thăm.

Đặc biệt bạn sẽ được thưởng thức một món ăn đặc sắc nhất thế giới,đó chính là món cá tuyết Đại Tây Dương với hơn 365 cách chế biến khác nhau.

Hãy đến với dịch vụ làm visa của Khởi Nguyên để được:

  • Hỗ trợ làm visa trọn gói tiết kiệm nhanh chóng nhất
  • Cung cấp các thông tin cần thiết khi du lịch
  • Được tư vấn về văn hóa dân tộc người bản địa tại Bồ Đào Nha