Khám phá xứ sở bò tót náo nhiệt cùng Khởi Nguyên

xin-visa-tay-ban-nha

Chắc hẳn bạn đã không ít lần chứng kiến lễ hội bò tót tại Tây Ban Nha tại nhà qua các phương tiện xem đài.

Nay dịch vụ visa Khởi Nguyên sẽ cung cấp thủ tục làm visa Tây Ban Nha hoàn chỉnh cho bạn và gia đình người thân du lịch đến xứ sở bò tót để khám phá các nét văn hóa độc đáo cũng như con người hiếu khách tại đất nước Nam Âu này.

Tây Ban Nha không những sỡ hữu các công trình kiến trúc độc đáo tráng lệ mà còn các bãi biển xanh biết với bãi cát trắng phau của Địa Trung Hải.

Nét đặc trưng ở đây chính là đi đến đâu bạn cũng sẽ được chứng kiến người dân ở đây và cả du khách nước ngoài đều đi xe đạp.Chính vì thế ở đây còn được mệnh danh là " thiên đường xe đạp".

 

CUNG CẤP THỦ TỤC LÀM VISA DU LỊCH TÂY BAN NHA

Tây Ban Nha là đất nước thích hợp đi dạo bởi du thuyền,bạn có thể ngắm những khung cảnh tráng lệ và tránh khỏi những đám đông ồn ào của thành phố.Các điểm đến nổi tiếng như :Costa Brava,Costa Blanca và đảo Balearic với thời tiết rất lí tưởng cho việc tham quan du lịch nghĩ dưỡng.

Xem thêm: Thủ tục làm visa Tây Ban Nha

Ngoài thủ đô Madrid tráng lệ với những viện bảo tàng nguy nga tráng lệ,cuộc sống về đêm hoành tráng bạn còn có thể tham quan các thành phố khác như

  • Barcelona với các bãi biển và vũ trường náo nhiệt
  • Bibao thành phố công nghiệp cũ với bảo tàng  Guggenheim
  • Cadiz thành phố cũ ở Tây Âu với lễ hội hóa trang nổi tiếng
  • Valencia với bãi biển tuyệt đẹp và đặc sản món cơm thập cẩm nổi tiếng

Đặc biệt một nét văn hóa đặc trưng không thể thiếu ở xứ sở bò tót này đó chính là các lễ hội.Ban sẽ được tận mắt chưng kiến các lễ hội độc đáo ở đây như:

  • Lễ phục sinh (Semana Santa)
  • Lễ hội bò đuổi (Pamplona)
  • Lễ hội ném cà chua (Tomania)

Còn rất nhiều địa điểm thú vị cũng như các lễ hội độc đáo đang chờ bạn khám phá ở Tây Ban Nha.Hãy liên hệ ngay với Khởi Nguyên để hoàn thành thủ tục làm visa Tây Ban Nha nhanh chóng tiết kiệm nhất.