Xin visa trung quốc một năm nhiều lần

visa-trung-quoc-1-nam

Visa trung quốc 1 năm nhiều lần dành cho đối tượng khách hàng đã từng đi trung quốc nhiều lần với hình thức visa 3 tháng 1 lần thường, 2 lần, hoặc 6 tháng nhiều lần. Để tránh phải qua DSQ nhiều lần trong năm để làm visa mỗi lần sang Trung Quốc công tác, buôn bán… visa Trung quốc 1 năm tỏ ra phù hợp hơn tất cả về giá cả và thời gian mà không bận tâm đến việc hết hạn visa và thời gian làm visa.

Tuy nhiên, hiện nay việc làm loại visa này đang trở nên khó khăn, không phải đơn vị nào cũng có thể nhận và làm tốt visa này nếu không có mối quan hệ tốt đẹp với DSQ.

 Bạn đang muốn sang Trung Quốc trong khoảng thời gian từ 6 tháng hoặc 1 năm để lấy hàng , kinh doanh, công tác.....mà bạn chưa lắm rõ thủ tục xin cấp visa Trung Quốc như thế nào. Sau đây là các thủ tục làm visa Trung Quốc

*Thủ tục làm visa trung quốc 6 tháng nhiều lần và một năm nhiều lần gồm:

*Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng

*Hai ảnh 4x6 không quá 6 tháng

*CMT photo hai mặt

*Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, Giấy xác nhận công việc không quá 6 tháng

Visa trung quốc 6 tháng nhiều lần : Đã đi Trung Quốc ít nhất 3 lần

Visa trung quốc một năm tháng nhiều lần: Đã đi Trung Quốc ít nhất 6 lần

Thời gian làm 4-5 ngày làm việc( không kể t7 và CN, ngày lễ). nếu quý khách muốn nhanh hơn xin liên hệ trực tiếp

Xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Visa trung quốc 1 năm dành cho đối tượng khách hàng đã từng đi trung quốc nhiều lần với hình thức visa 3 tháng 1 lần thường, 2 lần, hoặc 6 tháng nhiều lần. Để tránh phải qua DSQ nhiều lần trong năm để làm visa mỗi lần sang Trung Quốc công tác, buôn bán… visa Trung quốc 1 năm tỏ ra phù hợp hơn tất cả về giá cả và thời gian mà không bận tâm đến việc hết hạn visa và thời gian làm visa.

Kính Mong Hợp Tác!