#1 Dịch vụ làm VISA | thủ tục xin GIA HẠN VISA trong và ngoài nước

Làm Visa trung quốc 6 tháng nhiều lần - 1 Năm đi lại Nhiều lần

Bạn đang có ý định sang Trung Quốc với thời gian từ 6 tháng hay một năm để công tác, kinh doanh, lấy hàng… thì bạn phải xin visa. Nhưng bạn vẫn chưa nắm rõ thủ tục giấy tờ cần thiết để xin visa Trung Quốc như thế nào? Nếu như bạn không muốn mất quá nhiều thời gian bạn có thể đến Khởi Nguyên để được hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn thủ tục xin cấp visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần và 1 năm nhiều lần đơn giản, nhanh chóng với mức phí thấp nhất.

xin-visa-cho-quoc-tich-pakistan

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần hay 1 năm đi lại nhiều lần chỉ dành cho khách thương mại. Với trường hợp loại visa này, quý khách được phép nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa 5 lần trong suốt 6 tháng hiệu lực của visa, thời gian ở lại Trung Quốc mỗi lần không quá 30 ngày, và ngày nhập cảnh vào Trung Quốc lần sau phải cách lần nhập cảnh vào Trung Quốc trước đó ít nhất 30 ngày.

Thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Đối với loại visa này, bạn sẽ được phép nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc tối đa 5 lần trong suốt 6 tháng hiệu lực của visa, thời gian được ở lại Trung Quốc mỗi lần không quá 30 ngày.

Ngày nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc lần sau phải cách lần nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc trước đó ít nhất 30 ngày.

Loại visa 6 tháng nhiều lần cần tối thiểu 2 dấu nhập cảnh từ phía đất nước Trung Quốc, tức là bạn đã qua Trung Quốc tối thiểu 2 lần bằng những hình thức như visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần hay visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần. Nếu như hộ chiếu cuả bạn mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần phải nộp thêm bản gốc hộ chiếu cũ

visa-trung-quoc1

Theo đúng quy định Hồ sơ làm visa 6 tháng nhiều lần như sau

Hồ sơ làm visa Trung Quốc 6 tháng - 1 năm nhiều lần

1/ Đối với hồ sơ cá nhân

  • Bản gốc Hộ chiếu.
  • Ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng, mới chụp gần đây không quá 6 tháng.
  • Bản photo CMND, Hộ Khẩu

2/ Đối với hồ sơ công việc

  • Thư mời từ bên phía Trung Quốc
  • Bản gốc hay công chứng Giấy đăng ký kinh doanh
  • Quyết định cử đi công tác có những xác nhận công việc trùng khớp với thư mời từ bên phía Trung Quốc:
  1. a) Cung cấp thông tin họ và tên, ngày/tháng/năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu, chức vụ cũng như thời gian công tác tại công ty của người được cử đi công tác.
  2. b) Giải trình lý do đi công tác.
  3. c) Nơi sẽ công tác.
  4. d) Thời gian trong vòng khoảng 6 tháng từ ngày/tháng/năm đến ngày/tháng/năm sẽ đi lại nhiều lần cũng như mỗi lần lưu trú từ 7 cho đến 30 ngày.
  5. e) Mức chi phí công tác do ai chi trả.

Thời gian làm việc từ 5 cho đến 7 ngày được tính từ ngày nhận hồ sơ trừ thứ 7, chủ nhật.

Nếu hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hay không cấp visa thì bạn sẽ mất phí nộp lãnh sự.

Nếu lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì bạn phải đến theo lịch hẹn

visa-trung-quoc-gia-re_1

Với quy trình trên chắc hẳn rất nhiều cá nhân muốn xin visa 6 tháng hoặc 1 năm đi lại nhiều lần sẽ gặp khó khan trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Đừng vội lo lắng chúng tôi ở đây để hỗ trợ những khó khăn của bạn

Khi làm dịch vụ tại Visa Khởi Nguyên bạn chỉ cần chuẩn bị duy nhất các giấy tờ sau

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại.
  • Bản photo chứng minh nhân dân 2 mặt
  • Bản photo hộ khẩu

Những giấy tờ còn lại chúng tôi sẽ hoàn thiện ngoài ra Bạn không cần chuẩn bị tờ khai và không phải lo nếu sợ có sai sót thông tin. Trường hợp này, chúng tôi sẽ là người làm tờ khai cho bạn.

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ visa Trung Quốc của Khởi Nguyên:

- Giao và nhận hồ sơ tại nhà

- Tư vấn 24/7

- Làm nhanh visa theo yêu cầu (1 ngày, 2 ngày, 3 ngày)

- Phát hành hóa đơn GTGT

Khi hồ sơ của bạn được chúng tôi tiếp nhận chúng tôi sẽ đảm bảo 100% hồ sơ đều có kết quả visa

Khởi Nguyên là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc với mức phí hợp lý, thời gian cấp visa nhanh nhất đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Cho nên khi ủy quyền thực hiện dịch vụ cho chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ công việc.

Để nắm rõ hơn về thủ tục xin cấp visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần và 1 năm nhiều lần bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí và hướng dẫn chi tiết.

 

 Hotline: 0975 940 515  Tel: 0246 2939 569

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy - Hà Nội

VP HCM: 42 Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 - HCM

Email: info.khoinguyen@gmail.com