#1 Dịch vụ làm VISA | thủ tục xin GIA HẠN VISA trong và ngoài nước

BNG GIÁ DCH V XIN VISA TRUNG QUC 2018

Visa Trung Quốc được coi là giấy phép nhập cảnh hợp pháp vào lãnh thổ Trung Quốc. Công dân Việt Nam sang Trung Quốc công tác, du lịch, buôn bán bắt buộc phải xin Visa Trung Quốc để được phép nhập cảnh. Visa Trung Quốc có nhiều loại

- Loại 3 tháng 1 lần 15 ngày

- Loại 3 tháng 1 lần 30 ngày

- Loại 6 tháng nhiều lần, mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày

- Loại 1 năm nhiều lần, mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày

Làm thủ tục xin visa đi trung quốc ở đâu?

 visa-trung-quoc-gia-re

Công ty KHỞI NGUYÊN xin gửi đến quý khách hàng Bảng giá dịch vụ xin Visa Trung Quốc năm 2018. HOTLINE 0975 940 515. Cam kết làm visa Trung Quốc NHANH CHÓNG - UY TÍN

Thông tin cần biết khi làm visa đi Trung Quốc

- Xin Visa Trung Quốc nhanh

- Thủ tục xin visa Trung Quốc

-  Xin visa du lịch trung Quốc

- Xin visa công tác Trung Quốc

- Xin visa Trung Quốc tại Tp.HCM

- Thủ tục xin visa Hong Kong

- Dich vụ xin Visa Trung Quốc du lịch theo đoàn

- Thủ tục xin visa Trung Quốc tại Quảng Ninh, Lạng Sơn, Lào Cai, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh

-Dịch  Visa Trung Quốc theo diện kết hôn, thăm thân

Công ty KHỞI NGUYÊN xin gửi đến quý khách hàng GIÁ VISA TRUNG QUỐC mới nhất năm 2018:

                      Loại visa Trung Quốc

     Giá visa Trung Quốc

Visa 3th1l 15 ngày sổ đi rồi (H chiếu đi ri)

60USD 

Visa 3th1l 15 ngày sổ trắng (Hộ chiếu chưa đi lần nào)

        65USD          

Visa thương mại Trung Quốc M 30 ngày

             120 USD              

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

         180 USD         

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

        200 USD        


Lưu ý: Phí trên có thể có sự thay đổi căn cứ vào các chính sách có liên quan của Đại sứ quán Trung Quốc 
Với các trường hợp cần làm Visa Trung Quốc với số lượng lớn, các trường hợp đặc biệt, nhanh, khẩn và thủ tục phức tạp, quý khách cần lưu trú dài hạn tại Trung Quốc đề nghị liên hệ trực tiếp để được giá ưu đãi. 

Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc đầy đủ bao gồm:

– Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

– Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng), hộ chiếu photo

– 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

– Bản copy CMND

– Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

Thời gian làm visa: 4 ngày từ thứ 2 – thứ 6 không kể ngày nghỉ lễ Việt nam và Trung Quốc và các ngày nghỉ cuối tuần.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Ms Nguyên 
Mobile: 0975.940.515
*****************************************
CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy - Hà Nội
VP HCM: 42 Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 - HCM

Tel: 0246 2939 569 - Hotline0975 940 515

Email: info.khoinguyen@gmail.com