#1 Dịch vụ làm VISA | thủ tục xin GIA HẠN VISA trong và ngoài nước

Xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Thủ tục xin visa đi trung quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam mới nhất

Người nước ngoài cũng như người Việt Nam, muốn nhập cảnh Trung Quốc thì trước nhất cần phải có đầy đủ visa thì mới nhập cảnh được. Thủ tục xin visa trung quốc đối với người nước ngoài cũng có một chút khác so với người Việt Nam.

xin-visa-di-trung-quoc-cho-nguoi-nuoc-ngoai-o-viet-nam

Về lệ phí: Thấp hơn so với người Việt Nam,

  • Loại 1 tháng 1 lần :  $
  • Loại 3 tháng 2 lần : $
    ( Ở lại tối đa 15-30 ngày  /1 lần )

Về Giấy tờ: Ngoài các thủ tục giấy tờ giống như DSQ trung quốc yêu cầu đối với người Việt Nam. Người nước ngoài từ Việt Nam sang Trung Quốc đa phần mục đích công tác và du lịch là chủ yếu nên những giấy tờ có các quy định sau:

  • Đang sinh sống, công tác tại Việt Nam hợp pháp, có visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú còn hạn
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 4×6 phông nền trắng
  • Hợp đồng lao động tại Việt Nam (nếu có)
  • Nếu là trẻ nhỏ người nước ngoài xin visa Trung Quốc yêu cầu nộp thêm bản sao có công chứng Giấy khai sinh và phải đi cùng bố hoặc mẹ

Thời gian cấp visa: Người nước ngoài xin visa Trung quốc sẽ mất khoảng 4-5 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được hộ chiếu của Quý khách.

Tùy thời điểm mà thủ tục giấy tờ có thể thay đổi theo Quy định của DSQ

* 5 điều kiện cấp visa Trung Quốc cho người nước ngoài ở Việt Nam cần có:

– Người nước ngoài được cấp visa Trung Quốc tại Việt Nam phải sinh sống, lưu trú hoặc làm việc hợp pháp tại Việt Nam…

– Thời hạn visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú phải còn thời hạn;

– Hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng;

– Phải có mục đích chuyến đi rõ ràng.

– Phải có địa chỉ tạm trú chính xác tại Việt Nam.

– Một số yêu cầu khác (Nếu có).

 

Hồ sơ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài 2018 tại Việt Nam gồm có:

– Hộ chiếu bản gốc còn thời hận trên 6 tháng;

– 02 Ảnh 4x6cm;

– Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

– Thẻ tạm trú Việt Nam phải còn thời hạn (nếu có);

– Giấy phép lao động tại Việt Nam (Nếu có)

– Photo chứng minh thư.

– Nếu quý khách là trẻ em người nước ngoài cần xin visa Trung Quốc tại Việt Nam: yêu cầu nộp thêm giấy khai sinh bản sao có công chứng và phải đi cùng bố hoặc mẹ.

– Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký:

* Thời gian xin cấp visa Trung Quốc : thường là 5 ngày.

* Lệ phí và giá xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài: Tùy vào từng thời điểm và thời gian trong năm mà phí dịch vụ visa Trung Quốc cho người nước ngoài là khác nhau, cho nên nếu quý khách có nhu cầu xin visa Trung Quốc xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0967 25 5858 để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ với giá tốt nhất.

*visa Trung Quốc cho quý khách hàng gồm 3 loại sau:

– Visa Trung Quốc 3 tháng một lần

– Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

– Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần.

Để biết thêm thông tin chi tiết nhất về xin visa đi Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn quý khách về thủ tục visa nhanh gọn và hiệu quả nhất có thể, chúng tôi cam đoan giá rẻ nhất Hà Nội.

 CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy - Hà Nội
VP HCM: 40 Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 - HCM

Tel: 0243 9199 666 - Hotline: 0975 940 515 - 0987 024 666