#1 Dịch vụ làm VISA | thủ tục xin GIA HẠN VISA trong và ngoài nước

visa-trung-quoc1Nhiều người than phiền rằng hiện nay rất khó khăn để có thể xin được visa Trung Quốc. Nhiều người dù tự tin sở hữu bộ hồ sơ rất đẹp, hoặc thậm chí đã từng đến Trung Quốc trước đó song vẫn gặp trở ngại trong việc xin visa nhập cảnh vào đất nước này. Vậy nguyên nhân chính của vấn đề này là gì? Mình xin phép được tổng hợp và chia sẻ với các bạn những nguyên nhân chính khiến bạn khó khăn trong việc làm visa Trung Quốc trong bài viết dưới đây.

1. Đại hội đảng Trung Quốc đang diễn ra khiến việc xét duyệt visa trung quốc trở nên khó khăn hơn
2. Tình hình chính trị 2 nước Việt Nam căng thẳng do sự việc Mỹ cho tàu tuần tra bờ biển quốc tế qua Việt Nam
3. Đại sứ quán Trung Quốc thay đổi bộ máy
Dẫn đến các biến động visa Trung Quốc sau:
1. Đại sứ quan họp các công ty dịch vụ Visa thông báo yêu cầu khách tự lên nộp Visa
2. Hạn chế số sổ nộp trong 1 ngày của các công ty du lịch theo đoàn.
3. Tăng phí nộp visa Trung quốc

Khó khăn trong việc chuẩn bị giấy tờ làm visa Trung Quốc

Đây là vấn đề mà mọi người hay gặp phải nhất khi xin visa. Để chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết để được cấp visa Trung Quốc không phải là dễ dàng với tất cả mọi người. Trong một số trường hợp, dù đã yên tâm rằng mình chuẩn bị đủ các giấy tờ, thì hồ sơ của bạn vẫn có thể bị nhân viên lãnh sự trả về với lí do chưa chính xác.

Hồ sơ khi nộp vào được xét duyệt kỹ hơn do vấn đề kiểm soát an ninh Trung Quốc đang được tăng cường. Và do lượng khách hàng Việt Nam sang Trung Quốc làm việc bằng visa du lịch rất nhiều nên Đại sứ quán hạn chế những hồ sơ đã từng đi trái mục đích

Với những bận rộn, không có thời gian hoặc điều kiện đến tận nơi để nộp hồ sơ, làm thủ tục và lấy kết quả, các bạn có thể cân nhắc đến việc thuê các công ty dịch vụ làm visa Trung Quốc. Điều này sẽ đảm bảo khả năng đậu visa của bạn cao hơn, bởi có những trường hợp tự làm visa nhưng gặp phải những lỗi như sai sót thông tin, giấy tờ, bạn sẽ phải chi trả nhiều hơn cho việc đi lại và làm thủ tục.