Thủ tục làm visa đi Nhật Bản | Visa Khởi Nguyên

thu-tuc-xin-visa-nhat-banTôi muốn đi du lịch sang Nhật Bản mà không qua tour du lịch trong nước vậy tôi muốn hỏi thủ tục xin cấp Visa đi Nhật như thế nào?Thời gian bao lâu? Trường hợp nào sẽ bị từ chối, giá vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Nhật?

Tư vấn Thủ tục xin visa đi Nhật Bản - chúng tôi cung cấp dịch vụ thủ tục làm visa du lịch Nhật Bản có uy tín  sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Nhật Bản cho bạn. Dịch vụ Làm visa đi Nhật Bản của Khởi Nguyên đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất..

Về visa Nhật Bản, chúng tôi xin nêu ra đây danh mục các loại hồ sơ cần thiết về thủ tục làm visa đi Nhật tự túc để bạn tham khảo:

 

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

  1. 02 ảnh (4,5 x 4,5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng, rõ ràng (không sử dụng ảnh scan).
  2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên và còn trang trống để dán visa) + Hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn 
  4. Giấy chứng nhận làm việc 

+ Khối hành chính sự nghiệp:

– Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt có đóng dấu cơ quan )

– Giấy xác nhận công tác.

+ Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:

– Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;

– Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi QK đang làm việc;

– Giấy xác nhận công tác.

+ Công ty TNHH:

– Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ  cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;

– Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh  của Cty nơi Qúy khách đang làm việc;

– Giấy xác nhận công tác.

+ Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;

  1. Chứng minh khả năng tài chính: (có dấu sao y bản chính)

+ Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền tối thiểu 5.000$ còn giá trị – đứng tên người đi du lịch hoặc vợ / chồng): bản photo có dấu sao y của ngân hàng và bản xác nhận số dư của ngân hàng.

+ Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ  nhà đất, sở hữu ôtô…)

CHÚ Ý :        

– Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có dấu sao y bản chính)

– Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết

Dich-Vu-Visa-Nhanh-Khan

Với những yêu cầu về giấy tờ làm visa đi Nhật như vậy, sẽ rất khó để hoàn thiện đầy đủ trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy rằng Nhật Bản đã nới lỏng các quy định cấp visa cho công dân Việt Nam, cho phép nhập cảnh nhiều lần với một visa, nhưng cũng vì vậy mà quá trình xét duyệt hồ sơ cũng có phần khắt khe hơn. Với dịch vụ visa của chúng tôi, khách hàng sẽ được giải thích, hướng dẫn và cung cấp những thông tin hữu ích trong quá trình làm visa Nhật Bản, nhằm giúp cho khách hàng hiểu và áp dụng đúng thủ tục phù hợp với điều kiện của mỗi người. Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ của công ty sẽ giúp quý khách chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất trong quá trình làm visa của mình. Cụ thể, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau khi tiếp xúc với dịch vụ của Visa Viễn Đông:

  • Được tư vấn miễn phí về hồ sơ phù hợp với hoàn cảnh của mình
  • Được chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm của Visa Khởi Nguyên phân tích xử lý hồ sơ
  • Hỗ trợ dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ chuyên nghiệp
  • Hướng dẫn phỏng vấn với từng điều kiện hồ sơ
  • Được hỗ trợ nộp hồ sơ lên lãnh sự quán
  • Đến tận nơi nhận hồ sơ nếu quý khách không thu xếp được thời gian

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi  theo số máy 0975 940 515 để được cung cấp các thông tin cần thiết về thủ tục làm visa đi Nhật!