Dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Khởi Nguyên

dich-vu-xin-visa-an-doẤn Độ là quốc gia sỡ hữu vùng lãnh thổ rộng lớn ở khu vực Nam Á chính vì thế nơi đây trở thành 1 địa điểm du lịch khám phá thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch hằng năm.

Không những sỡ hữu vô vàn danh lam thắng cảnh đẹp,đặc sắc Ấn Độ còn nổi tiếng với 1 nền tôn giáo đa dạng mang những nét riêng biệt rất riêng và điều này càng thu hút khách du lịch bốn phương.

Để đáp ứng được mong muốn khám phá đất nước với nền văn hóa đặc sắc này,Khởi Nguyên xin giới thiệu dịch vụ làm visa trọn gói du lịch Ấn Độ cho các công dân Việt Nam với rất nhiều ưu đãi như:

  1. Hồ sơ duyệt nhanh tiết kiệm tối đa thời gian chờ và chi phí.
  2. Thủ tục trọn gói
  3. Phí cho dịch vụ luôn thấp hơn mặt bằng thị trường do không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào.
  4. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
  5. Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Sau đây,dịch vụ làm visa Khởi Nguyên xin cung cấp thêm 1 số thông tin về các địa điểm  cũng như các điều bạn cần biết khi du lịch khám phá tại Ấn Độ.

Thời tiết tại Ấn Độ khá phức tạp do đó vào khoảng tháng 5-10 là thời điểm lí tưởng nhất để đến đây.Ấn Độ là 1 đất nước rộng lớn và có nền văn hóa đa dạng đặc sắc theo từng vùng miền do đó bạn phải tìm hiểu và quyết định sẽ đến đâu và khám phá những gì.

  • Delhi: thủ đô Ấn Độ có hàng ngàn năm lịch sử và là trung tâm của vùng Bắc Ấn.
  • Bangalore: Thành phố của những hoa viên, đã từng được coi là nơi “dưỡng già” nhưng bây giờ trở thành thành phố đầy quán rượu, công nghệ và các công ty lớn.
  • Varanasi: được xem là thánh địa của đạo Hindu, tọa lạc hai bên bờ sông Ganges, một trong những thành phố cổ nhất thế giới.
  • Jaipur: Thành phố Màu hồng là trung tâm triển lãm chính của văn hóa Hindu Rajput thời Trung Cổ vùng Bắc Ấn. 

Sông Hằng là một trong những con sống lớn và mang ý nghĩa tôn giáo thiêng liêng đối với người dân Ấn Độ.Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi đi thuyền trên sông và khám phá các nghi lễ thờ cúng,sinh hoạt độc đáo của người dân Ấn ngay trên con sông này.
 Một trong những địa điểm tham quan bạn không thể bỏ qua đó chính là đền Tajmahal.Đây chính là 1 trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Ấn Độ và được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. 

Xem thêm: Thủ tục làm visa ấn độ

Ngoài ra còn có rất nhiều địa điểm tham quan thú vị khác ở đây,dịch vụ làm visa Khởi Nguyên xin cung cấp 1 số địa điểm hấp dẫn về đất nước ấn tượng này:

Đền vàng Punjab
Quần thể hang Ellora
Đền Meenakshi
Đền Bodh_gaya
Tàn tích đế chế Vijayanagara còn sót lại

Quần thể hang Ajanta

Chắc hẳn bạn đã cảm nhận được rất nhiều điều thú vị tại đất nước này,hãy liên hệ ngay với Khởi Nguyên để tiến hành làm visa du lịch Ấn Độ ngay trong hôm nay.