Ưu và nhược điểm khi có bằng lái xe quốc tế

Bằng lái xe quốc tế là loại bằng được dịch ra từ bản gốc có sự công chứng của cục giao thông đường bộ Việt Nam khi chưa hết hạn hoặc vẫn còn hiệu lực sử dụng. Vậy ưu điểm, nhược điểm khi làm bằng lái xe quốc tế là gì? Hãy cùng Khởi Nguyên tìm hiểu ngay sau đây nhé.!

Thủ tục đổi giấy phép lái xe hết hạn

Ưu nhược điểm khi sử dụng bằng lái xe quốc tế

Ưu điểm bằng lái xe

Khi làm bằng lái xe quốc tế công dân có thể thực hiện những thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với 5 ngày sau ngày đăng ký là có thể lấy được bằng lái xe. Khi nhận được bằng bạn có thể đi mọi nơi trên đất nước mà mình muốn đến và thực hiện những dự định mà mình muốn làm.

Có thể thuê xe và tự lái xe một cách dễ dàng mà không cần nhờ và làm phiền đến người khác. Không những thế bằng lái xe quốc tế còn có hiệu lực trên 120 quốc gia giúp bạn dễ dàng đi du lịch hoặc công tác với nhiều các đối tác nước ngoài khác nhau.

uu-va-nhuoc-diem-khi-co-bang-lai-xe-quoc-te

Nhược điểm bằng lái xe quốc tế

Khi giấy phép lái xe, bằng lái xe bị rách hoặc bị tẩy xóa thì cơ quan chức năng sẽ không nhận và làm thủ tục chuyển đổi cho bạn. Làm bằng lái xe có những mức hiệu lực thời gian khác nhau nếu bạn lựa chọn chưa đúng như bạn làm 3 năm nhưng lại có thể sử dụng hơn 3 năm thì khi đó không còn hiệu lực nữa rất bất tiện.

Hãy đến với chúng tôi công ty visa Khởi Nguyên chuyên giúp quý khách làm bằng lái xe quốc tế một cách nhanh chóng và uy tín đảm bảo hành trình của bạn sẽ không bị dán đoạn khi ra nước ngoài.