Tư vấn xin visa Việt Nam cho người nước ngoài

Bạn là người nước ngoài đang có nhu cầu xin visa Việt Nam trong thời hạn 1 năm. Bạn không biết những thủ tục cũng như những lưu ý khi xin visa Việt Nam. Hãy cùng với Khởi Nguyên tìm hiểu rõ những vấn đề này nhé.

Tư vấn xin visa Việt Nam cho người nước ngoài

Hiện nay, có rất nhiều các công ty cung cấp đến bạn các dịch vụ liên quan đến thị thực vào Việt Nam như: xin visa dài hạn, gia hạn visa, hay xin visa vào Việt Nam,… Nhưng không phải công ty nào có thể đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của bạn.

Chính vì vậy mà bạn cần phải tìm đến những công ty chuyên nghiệp uy tín để tránh gặp những tình huống không mong muốn. Và Công ty TNHH TM DU LỊCH & DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN là một điểm đến phù hợp giành cho bạn.

>>>Đừng bỏ qua: Kinh nghiệm xin visa Việt Nam với tỉ lệ đậu lên đến 99%

dich-vu-gia-han-visa-viet-nam

Thủ tục cần thiết khi xin visa Việt Nam.

Công ty Khởi Nguyên cung cấp đến quý khách những dịch vụ tư vấn visa cho người nước ngoài đang có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam, hay xin visa nhập cảnh 1 tháng lấy tại cửa khẩu hoặc đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài. Xin visa Việt Nam nhập cảnh 3 tháng loại 1 lần hoặc nhiều lần, xin visa dài hạn nhập cảnh Việt Nam với nhiều lần. Cấp mới visa cho người nước ngoài 3 tháng 1 lần, và một số dịch vụ khác…

Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp ngay từ cách chào đón bạn. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đơn giản hóa các thủ tục liên quan đến xin visa Việt Nam. Cụ thể, bạn chỉ cần chuẩn bị những thủ tục cơ bản:

  • Hộ chiếu của bạn phải còn thời hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng thì mới đảm bảo cho việc xin thị thực vào Việt Nam.
  • Hộ chiếu không được rách nát hoặc mờ chữ.  Còn những công việc còn lại bạn hãy để cho chúng tôi giúp bạn giải quyết.

xin-visa-viet-nam-cho-nguoi-nuoc-ngoai
Dịch vụ xin visa Việt Nam tại Khởi Nguyên luôn đảm bảo đúng hẹn, thủ tục đơn giản, hỗ trợ trọn gói cho khách hàng có thể làm nhanh theo yêu cầu. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất.