#1 Dịch vụ làm VISA | thủ tục xin GIA HẠN VISA trong và ngoài nước

Tin tức

Tại sao đổi bằng lái xe quốc tế lại cần thiết!

Lượt xem: 0

 Đổi bằng lái xe quốc tế là thủ tục chuyển đổi từ bằng lái xe gốc chưa hết hạn hoặc vẫn còn hiệu lực thi hành sang bằng lái xe quốc tế khi có công chứng của cục cảnh sát đường bộ Việt Nam.

Điều kiện và thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế | visa Khởi Nguyên

Lượt xem: 0

 Nói đến bằng lái xe quốc tế chắc hẳn những người có nhu cầu đổi bằng lái xe đều biết đến lợi ích của nó, nhưng lại có những người chưa biết đến những dịch vụ và chịu những thiệt thòi khi chưa có bằng lái xe quốc tế.

Ưu nhược điểm khi có bằng lái xe quốc tế

Lượt xem: 0

 Bằng lái xe quốc tế là loại bằng được dịch ra từ bản gốc có sự công chứng của cục giao thông đường bộ Việt Nam khi chưa hết hạn hoặc vẫn còn hiệu lực sử dụng.

Đổi bằng lái xe quốc tế tại Hà Nội | visa Khởi Nguyên

Lượt xem: 0

Bạn đang có nhu cầu đổi bằng lái xe quốc tế tại Hà Nội để thuận tiện cho công việc đi lại cũng như thời gian, chi phí giúp bạn làm việc hiệu quả hơn

Làm bằng lái xe quốc tế có hiệu lực trên 120 quốc gia.

Lượt xem: 0

Cuộc sống có nhiều những đổi thay nhu cầu đi lại cũng ngày càng nhiều. Chính vì thế mà làm bằng lái xe quốc tế rất cần thiết cho một số những nhu cầu đi ra nước ngoài để giúp cho công việc, giải trí được thuận tiện.

Cấp giấy phép lái xe quốc tế - Sở GTVT HCM

Lượt xem: 0

Theo sở GTVT TP Hồ Chí Minh, giấy phép lái xe quốc tế được cấp cho người Việt Nam hoặc người có hộ khẩu thường trú (người nước ngoài) do quốc gia Việt Nam cấp bằng chất liệu PET, còn giá trị sử dụng hoặc vẫn còn hiệu lực thi hành.

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế ở Hà Nội

Lượt xem: 0

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế là một dịch vụ chuyển đổi bản dịch bằng lái xe gốc trong nước còn hiệu lực hoặc chưa hết hạn thành bằng lái xe quốc tế với hiệu lực trên 120 quốc gia.

Thủ tục làm bằng lái xe quốc tế | Khởi Nguyên

Lượt xem: 0

 Làm bằng lái xe quốc tế là bản được dịch từ bản bằng lái xe gốc có công chứng của cục cảnh sát đường bộ khi vẫn chưa hết hạn hoặc vẫn còn hiệu lực. 

Đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam có khó không?

Lượt xem: 3

Hiện nay dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam đang được nhiều người quan tâm bởi người Việt Nam hiện nay có xu hướng xuất cảnh ngày càng nhiều. Nếu sở hữu một tấm bằng lái xe quốc tế trong tay thì người Việt Nam hoàn toàn có thể tự lái xe...

Đổi giấy phép lái xe quốc tế qua mạng

Lượt xem: 10

Từ năm 2015, tổng cục đường bộ Việt Nam đã xây dựng hệ thống cung cấp dịch vụ công mức độ 3 đổi giấy phép lái xe quốc tế. Việc đổi bằng lái xe quốc tế hiện nay hoàn toàn có thể thực hiện thông qua mạng Internet.