#1 Dịch vụ làm VISA | thủ tục xin GIA HẠN VISA trong và ngoài nước

Tin tức

Đăng ký tạm trú khi xin visa cho người nước ngoài như thế nào?

Lượt xem: 0

 Trong thời gian vừa qua có nhiều người thắc mắc về việc khi xin visa, gia hạn visa Việt Nam có cần phải làm thủ tục đăng ký tạm trú cho người nước ngoài hay không? Nếu đăng ký tạm trú thì đăng ký tạm trú ở đâu cho người nước ngoài?

Chương trình gia hạn visa qua đường bưu điện là gì?

Lượt xem: 0

 Chương trình gia hạn visa thị thực qua đường bưu điện đem lại cơ hội để bạn có thể gia hạn thị thực mà không phải đến tận nơi để phỏng vấn. Hầu hết các đơn xin gia hạn visa thị thực đều được xử lý và gửi trả lại trong vòng 6-8 ngày làm việc.

Một số lưu ý khi đổi bằng lái quốc tế cho người nước ngoài

Lượt xem: 0

 Hiện nay, nhu cầu làm việc, học tập, sinh sống hay du lịch giữa các nước đang rất phát triển. Để đảm bảo việc qua lại giữa các nước dễ dàng hơn, đặc biệt cho công dân Việt Nam thì ngoài PassPort, ai có bằng lái Quốc Tế còn là điểm...

Những quy định khi sử dụng bằng lái xe quốc tế

Lượt xem: 0

Bạn đã đổi bằng lái xe quốc tế nhưng bạn đã biết các quy định về sử dụng bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam chưa? Tham khảo bài viết duới đây của Visa Khởi Nguyên:

Các thủ tục và quy định đổi bằng lái xe quốc tế

Lượt xem: 0

Bằng Lái Xe Quốc Tế là 1 bộ văn kiện chứng nhận được cấp bởi Hiệp hội ô tô Quốc Tế cho phép người điều khiển xe ô tô lưu hành trên các lãnh thổ quốc gia khác nhau.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài như thế nào?

Lượt xem: 0

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam được thực hiện theo quy định về visa Việt Nam với các loại visa của khách cần gia hạn visa một lần và visa nhiều lần.

Thủ tục gia hạn visa 1 năm cho công dân Mỹ

Lượt xem: 0

 Bạn là công dân Mỹ và muốn làm việc tại Việt Nam trong thời gian 1 năm? Sau đây là thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho nguời Mỹ trong thời gian 1 năm.

Thủ tục xin gia hạn visa cho nhà đầu tư nước ngoài

Lượt xem: 0

Ngày nay các doanh nghiệp, công ty nước ngoài đang dần đầu tư vào thij trường Việt Nam. Và các doanh nghiệp công ty nước ngoài cần phải biết thủ tục gia hạn visa cho nhà đầu tư nước ngoài để thành lập công ty tại Việt Nam.

Thủ tục xin visa VIệt Nam cho người Đài Loan

Lượt xem: 0

 Bạn là công dân Đài Loan muốn xin visa Việt Nam? Vậy bạn đã biết thủ tục xin visa Việt Nam cho người Đài Loan chưa? Hãy tham khảo bài viết sau của Visa Khởi Nguyên:  

Đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng như thế nào?

Lượt xem: 0

Tổng cục Đường bộ Việt Nam chính thức triển khai cấp giấy phép lái xe quốc tế qua mạng với cấp độ cao nhất - cấp độ 4, tức là người dân được nhận kết chuyển phát GPLX quốc tế tại địa điểm đăng kí. Vậy thủ tục để đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng như thế...