Quy định gia hạn visa cho công dân Đức tại Việt Nam

lam-visa-my-nhanhNếu quý vị đang thắc mắc về điều kiện gia hạn visa Việt Nam cho người Đức như thế nào, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Vì sao lại có điều kiện mới cho phép gia hạn, lý do để hạn chế những công dân phạm tội, có tiền án tiền sự tại Việt Nam. Ngoài những điều kiện ra, quý vị cần phải chuẩn bị thủ tục đầy đủ để việc gia hạn visa dễ dàng hơn.

Những điều mà công dân Đức hay lo ngại nhất là việc gia hạn visa việt nam cho người Đức có khó không? Để biết khó hay là dễ, cần phải biết được việc gia hạn visa Việt Nam nó ra sao, có cần điều kiện gì hay không, thủ tục giấy tờ và lệ phí như thế nào. Để biết rõ hơn, mời quý vị tham khảo dưới đây.

Kết quả hình ảnh cho điều kiện để được gia hạn visa việt nam

Điều kiện để gia hạn được visa Việt Nam cho công dân Đức là gì

- Đến Việt Nam với mục đích du lịch hoặc thăm người thân
- Là một nhà đầu tư
- Được cấp giấy phép lao động
- Là luật sư được bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề
- Là nhà quản lý, giám đốc điều hành hoặc là chuyên gia, lao động kỹ thuật
- Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho công dân Đức cần những gì

Đối với công dân Đức sang Việt Nam du lịch hoặc thăm người thân

- Chỉ cần passport (không áp dụng gia hạn visa với các nước Hồi giáo).

Kết quả hình ảnh cho điều kiện để được gia hạn visa việt nam

Gia hạn visa lao động, công tác:

- Phía người lao động cần chuẩn bị

+ Hộ chiếu (còn thời hạn 6 tháng)
+ 2 ảnh 4x6 phông nền trắng
+ Giấy phép lao động hết hạn (bản gốc)
+ Mẫu đơn xin gia hạn NA5
+ Giấy khám sức khỏe
+ Giấy xác nhận tạm trú, hợp đồng thuê nhà,.. (nếu có)

- Phía tổ chức, công ty bảo lãnh cần chuẩn bị

+ Hộ chiếu gốc
+ Giấy phép lao động
+ Mẫu đơn xin gia hạn NA5
+ Giấy ủy quyền
+ Giấy phép đăng ký kinh doanh photo công chứng
+ Giấy đăng ký sử dụng con dấu công ty photo công chứng
+ Đăng ký mẫu chữ ký, con dấu với cục quản lý xuất nhập cảnh

Hình ảnh có liên quan

>>> Tham khảo: Những điều cần biết trước khi đổi bằng lái xe quốc tế

Gia hạn visa thương mại

- Hộ chiếu gốc
- Mẫu đơn xin gia hạn NA5
- Giấy giới thiệu
- Giấy phép đăng ký kinh doanh photo công chứng
- Giấy đăng ký sử dụng con dấu công ty photo công chứng
- Đăng ký mẫu chữ ký, con dấu với cục quản lý xuất nhập cảnh

Nếu quý vị chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục như bên trên, thì việc gia hạn visa sẽ dễ dàng hơn. Nhưng cũng có một số trường hợp cần bổ sung thêm giấy tờ khác nếu cơ quan xét duyệt yêu cầu.

Nếu trường hợp quý vị không thể nào chuẩn bị đầy đủ được các giấy tờ hoặc muốn gia hạn nhanh chóng và chắc chắn gia hạn thành công 100%, quý vị nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ gia hạn visa Việt Nam của Visa Khởi Nguyên chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy - Hà Nội

VP HCM: Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 - HCM

Hotline: 0975 940 515 - 0246 2939 569

Email: info.khoinguyen@gmail.com