Chương trình gia hạn visa qua đường bưu điện là gì?

Vietnam-visa-678x381 Chương trình gia hạn visa thị thực qua đường bưu điện đem lại cơ hội để bạn có thể gia hạn thị thực mà không phải đến tận nơi để phỏng vấn. Hầu hết các đơn xin gia hạn visa thị thực đều được xử lý và gửi trả lại trong vòng 6-8 ngày làm việc.

 

Phí xin gia hạn visa bao gồm phí dịch vụ chuyển phát an toàn, cho phép hộ chiếu của bạn được gửi tới Phòng lãnh sự và gửi trả lại bạn.

Hình ảnh có liên quan

Các điều kiện cho việc Gia hạn visa qua đường bưu điện là gì?

- Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.
- Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là thường trú dân tại Việt Nam.
- Bạn hiện đang ở Việt Nam.
- Bạn có thị thực không định cư của Hoa Kỳ và thị thực của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng.
- Bạn đang xin thị thực cùng loại với thị thựckhông định cư trước đây.
- Bạn có thể nộp hộ chiếu có thị thực trước của bạn.
- Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ quá năm tháng trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.
- Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp thị thực trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.
- Bạn không bị từ chối thị thực trong lần phỏng vấn gần đây nhất.

>>> Tham khảo thêm: Một số lưu ý khi đổi bằng lái quốc tế cho người nước ngoài

Kết quả hình ảnh cho gia hạn visa qua bưu điện

Những giấy tờ phải nộp để xin gia hạn visa là gì?

- Hộ chiếu. Hộ chiếu của bạn phải còn ít nhất một trang trống để xin visa thị thực và phải còn hiệu lực trong thời gian bạn dự định lưu trú ở Hoa Kỳ.
- Visa trước của bạn.
- Trang xác nhận DS-160 có mã vạch, đã điền đầy đủ và được nộp trực tuyến.
- 1 ảnh có kích thước dành cho hộ chiếu chụp trên nền trắng, nhìn rõ hai tai, chụp trong vòng sáu tháng trở lại.
- Tờ xác nhận gia hạn thị thực có mã vạch.
- Dành riêng cho học sinh và khách trao đổi:
  + Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019.
  + Bảng điểm.
- Dành riêng cho đương đơn xin visa theo diện có đơn bảo lãnh
  + Bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797 hoặc I-129.
  + Đơn W-2 và bảng thanh toán lương.

Visa Khởi Nguyên chuyên các dịch vụ liên quan đến visa thị thực, đổi bằng lái xe quốc tế. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vui vui lòng liên hệ:

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy - Hà Nội

VP HCM: Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 - HCM

Hotline: 0975 940 515 - 0246 2939 569

Email: info.khoinguyen@gmail.com