Thủ tục gia hạn visa 1 năm cho công dân Mỹ

1333626939_visa my Bạn là công dân Mỹ và muốn làm việc tại Việt Nam trong thời gian 1 năm? Sau đây là thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho nguời Mỹ trong thời gian 1 năm.

Theo thoả thuận giữa hai chính phủ Việt Nam và Hoa Kỳ thì Chính phủ Mỹ cấp visa du lịch cho công dân Việt Nam loại 1 năm nhiều lần khi làm thủ tục xin visa du lịch vào Mỹ và Chính phủ Việt Nam cũng tương tự cấp visa thị thực du lịch cho công dân Mỹ loại 1 năm nhiều lần khi làm thủ tục xin cấp visa vào Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho thủ tục xin gia hạn visa 1 tháng

1. Điều kiện xin cấp mới, gia hạn visa thị thực 1 năm cho công dân Mỹ vào Việt Nam theo diện du lịch

- Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 1 năm;

- Có công ty lữ hành tại Việt Nam bảo lãnh tour du lịch và Công ty lữ hành đó gửi hồ sơ lên Cục quản lý xuất nhập cảnh xin duyệt công văn cho khách nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch

2. Thủ tục xin cấp mới, gia hạn visa thị thực cho người mang quốc tịch Mỹ vào Việt Nam với mục đích du lịch do công ty lữ hành bảo lãnh

- Tờ khai bảo lãnh xin duyệt cho khách Mỹ nhập cảnh vào Việt Nam theo mẫu NA2

- Lịch trình tour, vé máy bay, booking phòng khách sạn .....

- Bản chụp mặt hộ chiếu của công dân Mỹ

3. Thời gian xin xét duyệt visa 1 năm cho công dân Mỹ: Không quá 5 năm làm việc

4. Nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh - Bộ công an

>>> Xem thêm: Thủ tục xin gia hạn visa cho nhà đầu tư nước ngoài

Để biết thêm thông tin chi tiết và có nhu cấu sử dụng dịch vụ gia hạn visa hoặc xin visa 1 năm nhiều lần vào Việt Nam du lịch xin vui lòng liên hệ với Visa Khởi Nguyên để được tư vấn và cung cấp dịch vụ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy - Hà Nội

VP HCM: Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 - HCM

Hotline: 0975 940 515 - 0246 2939 569

Email: info.khoinguyen@gmail.com