#1 Dịch vụ làm VISA | thủ tục xin GIA HẠN VISA trong và ngoài nước

Tin tức

Miễn xin visa vào Việt Nam cho 5 nước Châu Âu

Lượt xem: 100

Từ ngày 1/7/2015, Việt Nam chính thức miễn visa vào Việt Nam cho 5 nước Châu Âu. Bao gồm các nước : Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Đức, Italya.

Thủ tục xin visa vào Việt Nam với thời hạn 1 năm

Lượt xem: 104

Bạn là người nước ngoài đang  muốn xin visa vào Việt Nam với thời hạn 1 năm. Bạn đang muốn tìm địa chỉ tin cậy để xin visa vào Việt Nam. Bạn không biết những thủ tục liên quan khi xin visa là gì? 

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam

Lượt xem: 99

Bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của bạn. Hãy đến với CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH & DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN - nơi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Chuyển đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam giá rẻ

Lượt xem: 108

Do nhu cầu đi lại, làm việc, học tập hay sinh sống, du lịch giữa các nước đang diễn ra hết sức sôi động, Để đảm bảo cho việc đi lại qua các quốc gia dễ dàng hơn thì ngoài Hộ Chiếu ra thò việc chuyển đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam là rất cần thiết.

Thủ tục trong làm bằng lái xe quốc tế

Lượt xem: 116

Trong thời kì giao lưu văn hóa hội nhập như hiện nay, việc sử dụng bằng lái xe quốc tế khi tham gia giao thông ở các nước khác nhau là điều hết sức cần thiết. Vậy những thủ tục liên quan khi làm bằng lái xe quốc tế là gì? Hãy cùng với Khởi...

Nơi đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam

Lượt xem: 120

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân khi ra nước ngoài trong các mực đích khác nhau như công tác, du lịch, học tập, làm việc,... CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH & DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN cung cấp đến khách hàng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt...

Thủ tục xin visa vào Việt Nam cho nhà đầu tư nước ngoài

Lượt xem: 122

Thủ tục xin cấp visa vào Việt Nam cho các nhà đầu tư nước ngoài đang có ý định thành lập công ty tại Việt Nam.

Thủ tục xin visa Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất

Lượt xem: 190

Xin visa Việt Nam cho người nước ngoài không phải là điều khó khăn trong thời ký hội nhập quốc tế nữa. Nếu bạn có người thân ở nước ngoài muốn mời họ về Việt Nam du lịch hoặc thăm người thân thì bạn hoàn toàn có thể bảo lãnh cho họ xin...

Thủ tục bảo lãnh xin visa Việt Nam

Lượt xem: 173

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay thì việc xin visa Việt Nam không phải là khó khăn chỉ cần người nước ngoài có người thân là người Việt Nam thì có thể bảo lãnh để xin visa vào Việt Nam một cách dễ dàng.

Thủ tục xin visa vào Việt Nam cho công dân Nhật Bản

Lượt xem: 132

Thủ tục xin vào visa Việt Nam cho người nước ngoài là người mang quốc tịch Nhật Bản chính thức có hiệu lực từ 01/01/2015.