Thủ tục gia hạn Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam có phức tạp không?

1333428917_giaypheplaodong

Về thủ tục gia hạn Visa cho những người ở nước ngoài cũng tương tự như phần lớn ở trên thế giới, khi người nước ngoài vào Việt Nam du khách bắt buộc phải có Visa nhập cảnh. 

 

Về thủ tục gia hạn Visa cho những người ở nước ngoài cũng tương tự như phần lớn ở trên thế giới, khi người nước ngoài vào Việt Nam du khách bắt buộc phải có Visa nhập cảnh. Có không ít người lo lắng về vấn đề này, thủ tục xin Visa nhập cảnh Việt Nam không phức tạp như nhiều người đã nghĩ.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những điều thuận lợi hơn trong việc xin Visa vào Việt Nam

Thủ tục xin gia hạn visa nhập cảnh Việt Nam

Đối vớinhững người ở nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài có thể xin visa nhập cảnh Việt Nam tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam hoặc văn phòng ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài. Khi làm visa nhập cảnh Việt Nam bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu còn giá trị tối thiểu 06 tháng, không bị rách, mất trang.
  • Đơn xin cấp visa Việt Nam theo mẫu qui định.
  • 02 ảnh thẻ phông nền trắng, kích cỡ 3x4cm.
  • Và đóng lệ phí, bạn thanh toán bằng tiền Việt Nam hoặc Đô la Mỹ đều được.
  • Một số lưu ý khách khi gia hạn visa tại Việt Nam

>>> Thông tin gần nhất: Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam uy tín

 

thu_tuc_gia_han_visa_cho_ng_nuocngoai

 

Thông thường, visa sẽ được cấp vào hộ chiếu của bạn, ngoại trừ một số trường hợp như hộ chiếu hết trang; hộ chiếu của nước chưa có quan hệ ngoại giao, lãnh sự với Việt Nam…khi đó visa sẽ được cấp rời kèm theo hộ chiếu.

Hầu hết du khách đến Việt Nam đều phải xin cấp visa. Ngoại trừ công dân một số nước được miễn thị thực Việt Nam như các nước trong khối Asian thời gian tạm trú không quá 30 ngày ,và các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga, Belarus, Đức, Pháp, Anh, Italy và Tây Ban Nha , thời gian tạm trú không quá 15 ngày.

Nếu các bạn còn băn khoăn về thủ tục gia hạn visa được thì có thể liên hệ với chúng tôi. Visa Khởi Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ visa xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước với các lĩnh vực visa xuất và nhập cảnh, xin visa nhanh...

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào liên quan đến vấn đề Visa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí!