Thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Nếu muốn vào Việt Nam, người nước ngoài bắt buộc phải làm thủ tục nhập cảnh. Vậy thủ tục xin công văn nhập cảnh diễn ra như thế nào?

thu-tuc-xin-cong-van-nhap-canh-vao-viet-nam-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Công văn nhập cảnh là gì?

Nói một cách ngắn gọn, công văn nhập cảnh là một loại văn bản cho phép nhập cảnh của cục quản lý Xuất Nhập Cảnh Việt Nam về việc đồng ý cho người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần vào lãnh thổ Việt Nam.

thu-tuc-xin-cong-van-nhap-canh-vao-viet-nam-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Nhờ có công văn nhập cảnh, người nước ngoài có thể xin visa vào Việt Nam một cách dễ dàng tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài, sân bay quốc tế và các cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam

Công ty Khởi Nguyên xin giới thiệu đến quý khách thủ tục xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam dành cho người nước ngoài như sau:

Hồ sơ cần chuẩn bị: quý khách vui lòng gửi về hòm thư info.khoinguyen@gmail.com các thông tin: Họ tên (Full name), Ngày tháng năm sinh (Date of birth), Số passport (passport of number), Quốc tịch (Nationality), Ngày nhập cảnh (Date of arrive), Nơi nhận thị thục (Place of getting visa).

thu-tuc-xin-cong-van-nhap-canh-vao-viet-nam-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Một số quốc tịch sẽ bị hạn chế nhập cảnh vào Việt Nam:

Nigieria, Guinea, Mozambic, Congo, Ghana , Sierra Leone, , Liberia Cameroon, , Thổ Nhĩ Kỳ(Turkey), Iran, Xenegom,  Pakistan, Apganistan, Syria, Bangladesh , Mali, Libi.

Những công dân thuộc những quốc gia này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thời gian đợi xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam

  • Visa du lịch: Làm thường mất 4 ngày, gói làm nhanh mất 2 ngày.
  • Visa thương mại: Làm thường từ 2 đến 4 ngày, làm nhanh quý khách có thể nhận visa trong vòng 1 ngày.

Sau khi được Cục quản lý xuất nhập cảnh đồng ý, Khởi Nguyên sẽ tiến hành gửi công văn qua email cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Quý khách cần in công văn nhập cảnh và kèm 2 ảnh thẻ 4×6 (nền trắng, sắc nét) lên cửa khẩu hoặc máy bay. Phí dán visa cụ thể như sau:

  • Loại visa 1 tháng, 3 tháng/lần: 25$
  • Loại visa 1 tháng, 3 tháng/nhiều lần: 50$
  • Loại visa 6 tháng và 1 năm nhiều lần: 95 đến 135$

Nếu quý khách đang có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam, hãy đến với dịch vụ xin công văn nhập cảnh của Khởi Nguyên, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.