Thủ tục làm visa Lào cho người nước ngoài

Công tác Lào một thời được đặt niên hiệu là đất nước Triệu Voi. Phải chăng thời đó đất nước có điều kiện thiên nhiên núi rừng hùng vĩ này sở hữu rất nhiều Voi. Thủ đô Viêng Chăn nằm bên cạnh dòng sông Mê-kông, ở phía Tây Bắc của đất nước Lào.

Không những là trung tâm chính trị, văn hóa lớn nhất nước, Viêng Chăn còn là thành phố du lịch nổi tiếng, là một thế mạnh kinh tế của Lào. Nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh. Dịch vụ làm visa Khởi Nguyên cung cấp dịch vụ làm visa Lào cho quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thủ tục làm visa Lào cho người nước ngoài

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí về thủ tục làm visa bất kỳ lúc nào quý khách hàng cần hỗ trợ. Với phương châm uy tín, an toàn, chi phí dịch vụ thấp và đảm bảo thủ tục nhanh chóng, quý khách có thể yên tâm hoàn toàn và tin tưởng khi đến với dịch vụ làm visa Khởi Nguyên cũng như cần sự hỗ trợ tư vấn thủ tục làm visa.

Lào được miễn visa, thị thực đối với Việt Nam. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải lưu ý về thủ tục làm visa của Lào dành cho bạn bè, đối tác là người nước ngoài. Họ cần biết về thủ tục làm visa để nhập cảnh Lào.

Thủ tục xin visa Lào cho người nước ngoài:

  • Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành).
  • Tờ khai xin cấp visa (Dán ảnh cỡ 45mm X 45mm)(liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn).
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh…
  • Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác theo từng loại Visa.

Nếu bạn gặp khó khăn hay cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Khởi Nguyên để nhận được tư vấn và hổ trợ tốt nhất từ chúng tôi bạn nhé.!