Thủ tục làm visa Dubai đi du lịch gọn, giá rẻ

Hiện nay nhu cầu đi du lịch dubai đang tăng rất nhanh. Sau đây Khởi Nguyên xin giới thiệu đến quý khách thủ tục làm visa đi dubai du lịch nhanh gọn, giá rẻ.

Dubai hiện đang là một  một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh. Đất nước xinh đẹp này nổi tiếng với những khu vui chơi hiện đại, những tòa nhà chọc trời. Một số quốc gia Châu Á được miễn visa Dubai như Malaysia, Hong Kong, Singgapore…

Tuy nhiên trong đó không có Việt Nam. Vì vậy câu hỏi được rất nhiều người đặt ra là thủ tục làm visa đi Dubai du lịch có khó không?

thu-tuc-lam-visa-di-du-lich-nhanh-gon-gia-re

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Cho dù mục đích của bạn khi đến Dubai là du lịch, công tác, thăm người thận bạn bè hay lao động… thì đều cần có visa. Thủ tục làm visa đi Dubai cần có những loại giấy tờ sau:

  • Đơn xin làm visa đi Dubai theo mẫu của do Đại sứ quán Dubai cung cấp.
  • Hộ chiếu phổ thông: Phải là bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng, còn 4 trang trống liền nhau.
  • Ảnh thẻ: Cỡ 4×6, nền trắng, chụp trong khoảng 6 tháng gần nhất.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Quyết định cử đi công tác, hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh..
  • Giấy chứng minh công dân: Hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh…
  • Lịch trình và thời gian lưu trú tại Dubai:
  • Bắt đầu và kết thúc tại ngày nào, địa điểm, thời gian hoạt Bắt buộc phải có vé khứ hồi của Emirates
  • Chứng minh tài chính: Số dư tối thiểu tại tài khoản ngân hàng là 1000 USD.

thu-tuc-lam-visa-di-du-lich-nhanh-gon-gia-re

Thủ tục xin visa đi Dubai du lịch

Nơi nộp visa: Đại sứ quán Dubai tại Việt Nam. Địa chỉ 44/3 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội. SĐT 04-37264545. Fax 04-37262020.

Đại sứ quán Việt Nam tại Dubai: Địa chỉ Villa 0101, 27th str., sector 24, Al Mushrif area, Abu Dhabi, the UAE. SĐT + 971.2.449 6710. Fax: Fax: + 971.2.449 673. Email vnconsul@emirates.net.ae.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn xin visa Việt Nam tại cửa khẩu quốc tế

Các loại visa đi Dubai

Visa đi Dubai có nhiều loại, chúng có thời gian lưu trú và yêu cầu khác nhau:

  • Visa thăm thân: Có thể sử dụng để đi công tác. Lại visa này có thời hạn không quá 60 ngày. Lưu ý phải có sự bảo lãnh của người thân và có thể gia hạn visa đến 90 ngày.
  • Visa quá cảnh: Áp dụng khi bạn cần ở lại Dubai trong thời gian ngắn. Dùng cho những hành khách dừng chân tại đây hơn 5 tiếng đồng hồ để chuyển qua một chuyến bay khách. Thời hạn visa không quá 4 ngày.
  • Visa định cư: Cần có sự bảo lãnh của người thân quốc tịch Dubai. Thời hạn visa là 3 năm.
  • Visa nhiều lần: Dành cho mục đích công việc của những người có đối tác tại Dubai. Thời gian lưu trú 30 ngày và thời hạn là 6 tháng.

thu-tuc-lam-visa-di-du-lich-nhanh-gon-gia-re

Lưu ý khi làm thủ tục visa và đi tại lại Dubai

  • Cần scan trước khi xuất trình hộ chiếu và visa tại quầy nhập cảnh khi làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay quốc tế Dubai.
  • Dùng tiền địa bản: Dirhams (AED), 1 USD – 3,66 AED.
  • Mặc quần áo chỉnh tề khi đến nơi công cộng, mua sắm.
  • Không sử dụng rượu bia tại nơi công cộng. Cấm hút thuốc tại nhà hàng, trung tâm thương mại.
  • Tuyệt đối tôn trọng người bản xứ, đặc biệt là phụ nữ nếu không muốn phải lên đồn cảnh sát.

Như vậy, xin visa đi Dubai không quá phức tạp, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và nắm bắt những thủ tục trên đây là có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc làm visa, hãy liên hệ với Visa Khởi Nguyên để được tư vấn và phục vụ tốt nhất nhé.