Thủ tục làm visa đi Trung Quốc công tác

Bạn sắp đi Trung Quốc để làm công tác nhưng chưa có visa Trung Quốc theo diện công tác. Bạn đang băng khoăn về các thủ tục xin visa công tác Trung Quốc như thế nào? gồm những giấy tờ gì? hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ làm visa tại Khởi Nguyên đi Trung Quốc giúp nhận visa nhanh nhất tiết kiệm thời gian và không gặp phải các thủ tục phức tạp.

xin-visa-trung-quoc

Thủ tục làm visa đi Trung Quốc công tác:

  • Giấy mời của công ty hay cơ quan mời tham dự cuộc họp, hội nghị hay sự kiện liên quan đến thương mại, công nghiệp hay công việc phía Trung Quốc
  • Các giấy tờ khác cho thấy sự tồn tại quan hệ công việc hay thương mại
  • Vé vào cửa hội chợ và đại hội đến Trung Quốc, nếu có
  • Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty (giấy phép xuất-nhập khẩu, bằng chứng về các việc kinh doanh trước đó, chứng nhận đăng ký của công ty* …)
  • Giấy xác nhận việc làm có dấu và chữ ký của cán bộ quản lý cấp cao cho biết về  địa vị của người xin thị thực ở công ty.

>>>Mời bạn tham khảo thêm: Bảng giá visa Trung Quốc 2019 để làm ngay bạn nhé.!

visa-trung-quoc-cong-tac

Thủ tục làm visa Trung Quốc chung:

  • Thư mời
  • Bằng chứng chứng minh quan hệ giữa người mời và đương đơn
  • Hộ chiếu
  • 02 ảnh cỡ 4×6 nền trắng
  • CMND, Sổ hộ khẩu
  • Tình trạng hôn nhân
  • Bằng chứng về công việc
  • Bằng chứng về tài chính
  • Bảo hiểm Du lịch
  • Bằng chứng về khả năng tài chính đảm bảo cho thời gian lưu trú
  • Bằng chứng về phương tiện đi lại, là lưu trú
  • Tùy từng trường hợp, đại sứ quán sẽ yêu cầu bổ sung giấy tờ.
  • Bạn có thể phải tới đại sứ quán để phỏng vấn nếu được yêu cầu.

Nếu trong quá trình xin visa Trung Quốc hay các nước bạn gặp khó khăn hay cần tư vấn hổ trợ về giấy tờ hồ sơ xin visa…. Hãy liên hệ ngay Khởi Nguyên để nhận được tư vấn và hổ trợ nhanh nhất từ chúng tôi.

Chúc bạn may mắn.!